iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên SaigonTech được thực tập tại nước ngoài

Thứ tư, 8/6/2016, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 8/6/2016, 08:00 (GMT+7)

Không chỉ học kiến thức và kỹ năng làm việc, sinh viên của trường còn thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Buổi hội thảo “Đại học Mỹ tại Việt Nam” với với chủ đề “Những câu chuyện thành công” diễn ra vào 8h sáng Chủ Nhật ngày 19/6 sẽ giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn câu chuyện trở thành sinh viên Mỹ trên đất Việt khi học tại SaigonTech.

Sinh viên có dịp trao đổi với cựu sinh viên, phụ huynh SaigonTech về con đường tìm đến thành công khi lựa chọn làm sinh viên Mỹ trên đất Việt. Hội thảo còn giới thiệu chương trình chuyển tiếp đại học đặc biệt sang Mỹ (2+2) và Pháp (2+1) với những ưu đãi chỉ dành riêng cho sinh viên của trường.

Là sinh viên của SaigonTech, bạn sẽ được học tập trong môi trường Anh ngữ và được thực tập chuyên nghiệp tại nước ngoài, trang bị kinh nghiệm làm việc quốc tế và thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ: Anh - Pháp hoặc Anh - Nhật. Sau khi ra trường, sinh viên còn có nhiều lợi thế khi muốn chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Mỹ và Pháp.

sinh-vien-saigontech-duoc-thuc-tap-tai-nuoc-ngoai

Anh Phan Quang Đại (áo xanh - Giám đốc Điều hành Chuỗi hệ thống Khách sạn & Resort Bavico) và anh Phan Hữu Đức (áo đen - Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Resort An Lâm Saigon River) đều là cựu sinh viên SaigonTech, chia sẻ trong Hội thảo SaigonTech tại Bảo Lộc, hôm19/3.

Cựu sinh viên của trường - ông Phan Quang Đại - Giám đốc Điều hành Chuỗi hệ thống Khách sạn & Resort Bavico cho biết chính kiến thức, khả năng tiếng Anh lưu loát và kỹ năng mềm được học tại SaigonTech góp phần quan trọng cho thành công của anh ngày hôm nay.

Bằng cấp chính quy Mỹ do Đại học Cộng đồng Houston (Houston Community College - HCC), Texas, Mỹ cấp được công nhận toàn cầu cũng là điểm cộng giúp cơ hội việc làm và du học của sinh viên được mở rộng. Theo chị Phạm Vũ Thiên Kim, cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, với văn bằng chính quy của HCC, chị đã được nhận vào làm việc tại Automotive 1 - một tập đoàn cơ khí nổi tiếng của thành phố Houston, Texas, Mỹ.

polyad

Ban tổ chức sẽ dành tặng một cặp vé xem phim CGV cho các phụ huynh đi kèm với học sinh đến hội thảo. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia hội thảo tại hotline 09.150.150.88 hoặc tại đây.

SaigonTech là phân hiệu chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng Houston, Texas, Mỹ (Houston Community College - HCC), là một trong những trường có chương trình đào tạo chuẩn Mỹ. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, trường chú trọng phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên và trang bị cho họ kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, để sẵn sàng hội nhập với thị trường lao động quốc tế. Nhờ vậy, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm trong vòng 3 tháng sau khi ra trường, trong đó, có 20% học tập và làm việc tại nước ngoài.

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top