iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sốt xình xịch tới lớp học 'săn' đại gia ở Trung Quốc

Thứ sáu, 29/7/2011, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 29/7/2011, 12:02 (GMT+7)

Hix, lại có cả lớp học dạy tán tỉnh bạn trai nữa cơ đấy.

Gà gáy ra tiếng người cười

Bố mẹ bán 3 đứa con lấy tiền chơi game

Kỷ lục bé có 34 ngón tay, ngón chân

Tại sao phải lo lắng để gây dựng sự nghiệp thật thành công trong khi bạn có thể cưới một người chồng giàu có và anh ấy sẽ chăm sóc cho bạn suốt đời. Đây chính là lý do lớp học dạy “săn” chồng đại gia ở Trung Quốc những ngày gần đây trở nên “hot” vô cùng.

Nườm nượp các cô gái trẻ tới đăng ký khóa học “cưa” chồng giàu có không ngớt tại trung tâm ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Mỉa mai thay, nơi đây gọi là Trung tâm Giáo dục đạo đức cho phụ nữ Bắc Kinh. Họ khẳng định có thể dạy các quý cô độc thân biết cách nắm trong tay một vị đại gia.

Một người Trung Quốc nổi tiếng từng nói: “Hôn nhân là sự nghiệp, một cuộc hôn nhân hoàn hảo chính là sự nghiệp thành công nhất đối với người phụ nữ”. Vì thế, cũng dễ hiểu nhiều phụ nữ Trung Quốc đánh giá độ hoàn hảo của cuộc hôn nhân bằng chính gia sản của người chồng.

Có lẽ sớm nắm bắt được lối tư duy này, khóa học đặc biệt đã được Trung tâm Giáo dục đạo đức Bắc Kinh mở ra để chiêu mộ học viên. Thật bất ngờ, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công.

daigia-851311-1371353296_500x0.jpg

Lớp học đầu tiên được mở vào tháng 8 năm 2010, có sự tham gia của hơn 3.000 học viên ở độ tuổi từ 21 tới 36 với hy vọng họ sẽ tìm thấy một đại gia đích thực. Học phí cho lớp học đặc biệt này cũng quá “chát” ngoài sức tưởng tượng, học viên phải đóng 3.100 USD (tương đương 62 triệu đồng) cho 10 tới 30 buổi học “săn” chồng.

Vậy trong các lớp học này, các cô gái trẻ được dạy những gì nhỉ? Lại một ngạc nhiên thú vị nữa đây, thay vì được học các kỹ năng kiếm sống, các cô gái trẻ được truyền đạt nghệ thuật quyến rũ đàn ông. Các giáo viên của Trung tâm đều là những chuyên gia trong lĩnh vực nhất định, ví như một trong số đó là người dẫn chương trình radio nổi tiếng. Thầy giáo này có nhiệm vụ dạy các cô gái nói chuyện bằng giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Hiện nay, trong xã hội Trung Quốc, ngày càng nhiều các cô gái trẻ muốn tìm chồng giàu có, trong khi các đại gia lại khó khăn để lấy được cô vợ phù hợp. Vì thế, Trung tâm Giáo dục đạo đức Bắc Kinh đã mở ra để giúp họ có thể tìm đến với nhau.

Thành tích của lớp học “cưa” chồng của trung tâm cũng được mọi người ghi nhận với 30 cuộc hôn nhân thành công.

Papai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top