iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Suni Hạ Linh nhắng nhít trong MV mới

Thứ sáu, 31/3/2017, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 31/3/2017, 08:00 (GMT+7)

Trong MV vừa ra mắt, Suni Hạ Linh vào vai một nữ sinh trung học rất tinh nghịch như đi trễ, ăn vụng trong lớp, copy bài.

MV mang tên Thời học sinh với những cảnh quay cực kỳ dễ thương về tuổi học trò của Suni Hạ Linh đã nhanh chóng nhận được nhiều ủng hộ của các bạn teen. Hãy cùng nhìn lại những khung hình lung linh và hài hước, đáng yêu của Suni nhé.

polyad

Linh chơi thân với 2 cô bạn, mỗi người một tính cách, nhưng vô cùng “ăn rơ” trong những trò tinh quái như đi trễ, ăn vụng trong lớp, copy bài...

polyad

"Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", cô nàng tội nghiệp đã bị bắt tại trận do ăn vụng trong lớp…

polyad

Kết quả là cô nàng bị phạt, nhưng cũng nhờ vậy mà Suni có cơ hội “cảm nắng” anh chàng soái ca của trường. Từ đó, Linh quyết tâm tiếp cận và chinh phục chàng trai, từ thư viện cho tới căng-tin trường.

polyad

Cô nàng cũng đầu tư món quà đặc biệt để tặng người ấy, nhưng tiếc thay lại để vuột mất cơ hội.

polyad

Bức thư tình đầu tiên”chưa kịp gửi đi thì cả nhóm bẽ bàng phát hiện ra anh chàng đã có bạn gái.

polyad

Điều này đã khiến Linh rất buồn.

polyad

Nhưng sau đó cô nàng liền vội vàng nhắng nhít selfie cùng mấy cô bạn ngay. Vậy mới thấy chỉ cần có bạn bè bên cạnh thì chuyện buồn nào cũng chỉ là chuyện nhỏ.

polyad

Nếu có những người bạn thân thiết và rất nhiều câu chuyện dễ thương như vậy, bạn có thể tạo ra một video lưu giữ lại tất cả kỷ niệm này và tham gia "Lưu bút cùng Nabati". Đây là cuộc thi mới mẻ, tìm kiếm cuốn lưu bút dạng video ý nghĩa và ấn tượng, dành cho các bạn học sinh cấp 2-3.

Tiến Dũng

Ngoài tổng giá trị giải thưởng lên đến 85 triệu đồng, trường của đội thắng cuộc thi “Lưu bút cùng Nabati sẽ có cơ hội giao lưu cùng Suni Hạ Linh và biệt đội Nabati. Truy cập Fanpage Nabati Vietnam để biết thêm thông tin và thể lệ.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top