iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/5/2015, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tâm điểm: Nam sinh hôn vào vòng 3 bạn gái chia tay tuổi học trò

Hành động của nam sinh giữa sân trường trong thời khắc chia tay bị nhận xét phản cảm, đánh mất nét trong sáng của tuổi học trò.

Những ngày qua nhiều người chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một nam sinh hôn lên vòng 3 bạn gái chia tay tuổi học trò gây nên tranh cãi. Hành động được cho diễn ra vào lễ bế giảng của một trường học.

tuyutu-8383-1432797036.jpg

Hành động nam sinh hôn vào vòng 3 của nữ sinh trong ngày chia tay gây bức xúc.  Ảnh: Facebook.

Khoảnh khắc nam sinh dùng môi hôn vào vòng 3 bạn gái trước sự chứng kiến của bạn bè khiến nhiều người xem không khỏi "đỏ mặt". Bức ảnh được chia sẻ trên nhiều fanpage lớn và gây nên nhiều tranh luận gay gắt. Nhiều bạn nhận xét hành động này là phản cảm và đánh mất tính chất trong sáng của tuổi học trò.

"Thiếu gì cách để thể hiện tình cảm khi chia tay. Có cần thiết phải hành động một cách quá lố như vậy không. Nó không hợp với văn hóa học đường chút nào", Duyên Trần bình luận.

Phương Nga nói: "Có thể bạn thấy đó là cách để ghi dấu ấn đặc biệt cho đời học sinh của mình nhưng bạn có biết người khác nhìn vào sẽ thấy rất khó chịu. Vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động để tránh những sự chỉ trích không đáng".

Số khác lại cho rằng đây chỉ là phút giây nghịch ngợm giữa những người bạn thân thể hiện độ "nhất quỷ nhì ma", không nên phản ứng quá gay gắt.

Trước đó, một số hình ảnh ghi dấu ấn ngày chia tay như viết lưu bút lên ngực bạn gái, vứt bạn xuống hồ hay trói chân bạn buộc vào cây, cho vào thùng rác... từng khiến nhiều người phản đối

kyluubut4-6bc37-4095-1432797037.jpg
page-3853-1432797037.jpg

Hình ảnh chia tay thời học sinh được đánh giá phản cảm.

Sơn Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top