iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng 200 vé 'Đối thoại cùng Jack Ma' cho học sinh, sinh viên

Thứ năm, 2/11/2017, 17:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 2/11/2017, 17:18 (GMT+7)

200 vé tham dự buổi giao lưu được báo điện tử VnExpress và iOne dành tặng học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Chương trình Đối thoại cùng Jack Ma do Tập đoàn FPT, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào chiều 6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Tỷ phú Jack Ma - ông chủ đế chế thương mại điện tử lớn nhất thế giới Alibaba sẽ truyền cảm hứng cho hơn 3.000 bạn trẻ Việt thông qua những câu chuyện về học hành, lập nghiệp của chính mình.

Tỷ phú Jack Ma luôn bày tỏ sự quan tâm, hứng thú với những người trẻ trên toàn thế giới bằng những lời khuyên bổ ích, thiết thực và đầy cảm hứng

Tỷ phú Jack Ma luôn bày tỏ sự quan tâm, hứng thú với những người trẻ trên toàn thế giới bằng những lời khuyên bổ ích, thiết thực và đầy cảm hứng.

Buổi đối thoại nhằm khuyến khích tinh thần học tập, dám nghĩ dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ Việt Nam. Jack Ma là một trong những tỷ phú tự thân nổi tiếng thế giới với hành trình khởi nghiệp, các triết lý kinh doanh, triết lý sống và tuổi trẻ truyền cảm hứng cho nhiều người.

Xuất thân từ một gia đình nghèo với nền tảng học vấn bình thường, Jack Ma đã nỗ lực vượt lên số phận, tự học, kiên trì với con đường thi cử và khởi nghiệp dù liên tiếp gặp thất bại để xây dựng nên đế chế Alibaba với tổng giá trị lên tới 460 tỷ USD.

Trước khi đến Việt Nam, Jack Ma từng giao lưu với sinh viên, thanh niên nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Ông nổi tiếng với phong cách thuyết trình giản dị, lôi cuốn, hấp dẫn và đầy nhiệt huyết. Những câu chuyện của vị tỷ phú luôn hướng đến việc tiếp thêm niềm tin, hi vọng với một thái độ sống và làm việc tích cực để các bạn trẻ không sợ thất bại, thực hiện ước mơ của mình.

200 vé trò chuyện cùng Jack Ma sẽ được báo điện tử VnExpress và iOne dành tặng các bạn học sinh, sinh viên. Danh sách các độc giả may mắn nhận vé sẽ được công bố vào ngày 3/11 cùng cách thức nhận vé cụ thể.

Chương trình Đối thoại cùng Jack Ma có sự đồng hành của các nhà tài trợ Netslé, Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB), Tập đoàn T&T, Acecook, Netslé và Sendo.

Phương Nguyên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top