iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen tặng quà bằng máy bay mô hình

Thứ bảy, 14/2/2015, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 14/2/2015, 11:00 (GMT+7)

Sau 3 tuần khởi động, máy bay không người lái S.UFO nhận được hàng nghìn yêu cầu chở quà của các bạn trẻ.

Có hơn 26.000 bạn trẻ muốn dành tặng điện thoại, đồng hồ, voucher mua giày, tiền mạ vàng, bao lì xì... cho người thân trong dịp Tết này. Tuy nhiên, chỉ có 504 món quà may mắn cho teen và người thân. Các phần quà hiện còn 3 điện thoại Nokia, 9 đồng tiền vàng, 15 voucher giày Nike, 14 đồng hồ G-Shock, 120 bộ bao lì xì và 50 lốc Sting.

Các món quà Tết đều được chuyển phát bởi các mô hình máy bay không người lái S.UFO. Sau khi nhận lệnh từ mặt đất, biệt đội S.UFO được tản đi nhiều hướng trên bầu trời để thực hiện nhiệm vụ. Tại mỗi điểm đến, mô hình máy bay không chỉ mang lại món quà xuân ý nghĩa mà còn phải đảm bảo xuất hiện đúng lúc, đúng chỗ và gây bất ngờ với người nhận.

polyad

Truy cập tại đây và thực hiện 3 bước đơn giản để tặng quà. Thông tin xem thêm tại đây.

Để tặng quà miễn phí bằng máy bay mô hình, teen cần thực hiện 3 thao tác. Bước đầu tiên là chọn phần quà Tết bất ngờ từ chương trình “Đầu xuân bứt phá, sung túc cả năm”. Tiếp theo, bạn cần điền thông tin người nhận món quà (bản thân hoặc bạn bè, người thân). Cuối cùng, sau một giây chia sẻ clip hướng dẫn chơi S.UFO trên facebook cá nhân và gắn hashtag #tetbutpha, người chơi sẽ nhận kết quả trúng lộc. 

polyad

Phương Vũ (TP HCM) chia sẻ niềm vui nhận quà trên trang cá nhân. 

Ngay sau khi chia sẻ, Phương Vũ (TP HCM) may mắn nhận được lộc xuân là một chiếc điện thoại từ chương trình. Các thành viên Thanh Trà, Đông Tà cũng háo hức nhận được quà may mắn từ chương trình. Giống như những người nhận khác, cô bạn sẽ được biệt đội S.UFO ghé thăm bất cứ lúc nào từ ngày 27/1 đến ngày 16/2.

An San

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top