iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen Việt Đức gom 1 tấn quần áo cũ cho trẻ em vùng cao

Thứ tư, 12/10/2016, 11:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 12/10/2016, 11:09 (GMT+7)

Tham gia chiến dịch 'I Will If You Will', teen Việt Đức gặt hái nhiều kết quả như thu được 300kg giấy vụn để đổi lấy cây xanh, tạo ra nhiều sản phẩm đẹp từ vật dụng tái chế...

Ngày 10/10, các bạn học sinh trường THPT Việt Đức (Hà Nội) tổ chức lễ tổng kết chiến dịch I Will If You Will. Chiến dịch góp phần giúp mọi người thay đổi nhận thức, thói quen hạn chế sử dụng túi nylon và thay bằng những vật dụng tái chế, thân thiện với môi trường. Teen Việt Đức đã gom được hơn 1 tấn quần áo cũ quyên góp cho trẻ em vùng cao; hơn 300kg giấy vụn để đổi lấy cây xanh; sáng tạo ra các sản phẩm có tính ứng dụng cao và thẩm mỹ từ vật dụng tái chế...

Chiến dịch I Will If You Will

Chiến dịch 'I Will If You Will' tại điểm trường Việt Đức.

Tham gia sự kiện có sự xuất hiện của Á quân Giọng hát Việt 2015 Hoàng Dũng. Anh chàng mang đến bầu không khí ấm áp bằng giọng hát ngọt ngào qua các ca khúc: Chờ anh nhé, Yếu đuối... Sự kiện còn có sự góp mặt của hot girl Lê Vi.

Dũng tham gia

Hoàng Dũng hòa cùng các bạn học sinh tại buổi tổng kết chiến dịch.

I Will If You Will là dự án được Tổ chức bảo tồn thiên nhiên Thế giới (WWF) khởi xướng trên 50 quốc gia nhằm hưởng ứng Giờ trái đất. Chiến dịch nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của cộng đồng về biến đổi khí hậu và khuyến khích các hành động có lợi cho môi trường.

Những chậu cây xinh xắn teen Việt Đức thực hiện từ vật dụng tái chế.

Những chậu cây xinh xắn là thành quả của chiến dịch.

I Will If You Will mong muốn các hoạt động không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc tác động đến ý thức của mọi người, mà hơn hết đó là thay đổi được hành động của mọi người trong cộng đồng đối với môi trường.

Nội dung chính của chiến dịch năm nay là chuỗi hoạt động Điểm đến xanh tại các trường Tiểu học, THCS, THPT cùng với các nhóm thanh niên hoạt động trong lĩnh vực môi trường trên địa bàn Hà Nội. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ các hoạt động của dự án cũng như từ sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được đóng góp vào quỹ Nylon là không phong cách.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top