iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Teen Việt làm 'họa sĩ' cùng smartphone

Thứ tư, 15/5/2013, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 15/5/2013, 10:45 (GMT+7)

Khả năng sáng tạo của các bạn trẻ trong cuộc thi vẽ 'Giải trí không giới hạn, nhận ngay smartphone Galaxy Y' khiến ban tổ chức bất ngờ.

Cuộc thi lấy ý tưởng vẽ nên smartphone Galaxy Y đã mang đến cho teen một sân chơi sôi động và sáng tạo. Chương trình càng "hot" hơn khi cô nàng Chi Pu là người kêu gọi, chấm điểm và quyết định trao giải những tranh đẹp nhất.

Cô bạn hotgirl rất bất ngờ về sự sáng tạo cũng như sự hưởng ứng đông đảo của cộng đồng teen Việt. Sau 4 tuần, chương trình đã nhận được 67 bức tranh, bức nào cũng ấn tượng và đẹp mắt. Song giải thưởng là 4 smartphone Galaxy Y chỉ dành cho 4 bạn có tranh đẹp nhất mỗi tuần nên Chi Pu đã rất đau đầu khi phải lựa ra những bức hình xứng đáng nhất để mọi người bình chọn.

Tranh thắng giải tuần đầu tiên là của bạn Ngô Tuấn Anh (Biên Hòa). Bạn ấy đã dùng phong cách truyện tranh sinh động để thể hiện thế giới giải trí của Galaxy Y. Ở đó, Tuấn Anh có thể nghe nhạc cực đã, chụp hình thật kool và chơi games thoải mái. Thích nhất là anh chàng tha hồ chat chit, Facebook mọi lúc mọi nơi nên chú bé trong hình cười tít mắt.

1-633483-1372440004_500x0.jpg

Tranh dự thi của bạn Tuấn Anh và bạn Thuỳ Linh.

Tranh được like nhiều nhất trong tuần thứ hai thuộc về bạn Nguyễn Thùy Linh, quận 12, TP HCM. Linh đã dùng cách vẽ bút chì mộc mạc thể hiện thế giới giải trí sôi động mà Galaxy Y mang đến cho cô nàng. Là người rất yêu thích âm nhạc, Linh đã chọn hình ảnh cô bạn nhỏ mải mê cùng tai nghe và đàn guitar, bên cạnh còn có chú mèo rất xinh xắn.

2-203764-1372440004_500x0.jpg

Tranh dự thi của bạn Hữu Thái và bạn Quỳnh Nhi.

Còn bạn Nguyễn Hữu Thái (Hà Nội) đã thể hiện chữ S của nước Việt Nam tràn ngập với những ứng dụng giải trí của Galaxy Y: Facebook, Instagram, game Angry Birds, Yahoo, Line… Không chỉ cho riêng bản thân mà bạn còn mong muốn teen Việt nào cũng có thể tận hưởng thế giới giải trí vô tận này.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, bức vẽ được like nhiều nhất tuần thứ tư là là của bạn Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, quận 7, TP HCM. Cô bé trong hình với xì tai nhí nhảnh đang vui sướng giải trí cùng Galaxy Y, đặc biệt là nghe nhạc và xem phim.

3-416953-1372440004_500x0.jpg

Rất nhiều tranh dự thi các bạn gửi về, tranh nào cũng xinh và đầy sáng tạo.

Bốn bức tranh, mỗi người mỗi vẻ những đều đậm chất sáng tạo và tràn đầy sức trẻ. Ngoài ra, chương trình còn nhận được rất nhiều tranh dự thi khác của các bạn gửi về, mỗi tranh đều có nét độc đáo riêng. Cuộc thi vẽ "Giải trí không giới hạn, nhận ngay smartphone Galaxy Y" tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã trở thành một sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng teen.

Ngọc Bích

SG005101/5

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top