iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thân hình quyến rũ khó tin của người mẫu bikini U70

Thứ ba, 6/9/2016, 15:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 6/9/2016, 15:54 (GMT+7)

Suzy Monty, 65 tuổi, tự nhận mình là người mẫu già nhất nước Anh vẫn giữ được thân hình quyến rũ.

than-hinh-quyen-ru-kho-tin-cua-nguoi-mau-bikini-u70

Bà Suzy Monty thường thể hiện đường nét cơ thể gợi cảm của mình qua những bộ ảnh bikini. Bà cho biết, ngay cả những chàng trai ở độ tuổi 20 cũng bị thu hút bởi những đường nét trẻ mãi không già của bà.

than-hinh-quyen-ru-kho-tin-cua-nguoi-mau-bikini-u70-1

Người mẫu 65 tuổi có thân hình quyến rũ khiến nhiều phụ nữ chỉ bằng nửa tuổi của bà cũng phải ghen tỵ. Tuổi tác thật của bà Suzy Monty thể hiện ở mặt, cổ, cánh tay.

than-hinh-quyen-ru-kho-tin-cua-nguoi-mau-bikini-u70-2

Suzy Monty lần đầu catwalk năm lên 10, phát triển nghề người mẫu suốt độ tuổi 20-30. Bà bỏ nghề sau khi bị sốt viêm tuyến bạch cầu. Hơn 40 tuổi, Suzy Monty trở lại làm mẫu và tiếp tục phát triển đến hiện tại.

than-hinh-quyen-ru-kho-tin-cua-nguoi-mau-bikini-u70-3

Người mẫu 65 tuổi khẳng định diện mạo của mình là hoàn toàn tự nhiên. "Tôi không dùng bất cứ liệu pháp làm đẹp ở salon nào, tôi cũng không nhuộm tóc, không phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi tự cắt sửa móng tay, móng chân. Tôi là một người đã nghỉ hưu, phải tiết kiệm từng đồng", Suzy Monty chia sẻ trên Femail.

Bí quyết trẻ đẹp của Suzy Monty chính là thái độ. Bà cho biết: Tôi luôn nghĩ tích cực. Tôi thích đi dạo ở miền quê và vùng biển, kể cả vào mùa đông, điều này giúp tôi giữ dáng. Bà cũng cho rằng bí quyết quan trọng nhất để trẻ lâu là luôn mỉm cười.

Bí quyết trẻ đẹp của Suzy Monty chính là thái độ. Bà cho biết: "Tôi luôn nghĩ tích cực. Tôi thích đi dạo ở miền quê và vùng biển, kể cả vào mùa đông, điều này giúp tôi giữ dáng". Bà cũng cho rằng bí quyết quan trọng nhất để trẻ lâu là luôn mỉm cười.

than-hinh-quyen-ru-kho-tin-cua-nguoi-mau-bikini-u70-5

"Tuổi tác là ở trong tâm trí. Bạn thấy mình trẻ trung thì hãy thoải mái thể hiện. Đừng bao giờ nghĩ vì bạn già rồi mà ước mơ của bạn cũng hết".

Bà Suzy Monty rất tự hào với hình thể của mình khi chia sẻ: Các cô gái xin ảnh tôi cho ông của họ, nhiều chàng trai ngoài 20 khen ngợi tôi. Họ thấy thích thú vì tôi là một bà lão có cơ thể trẻ trung.

Bà Suzy Monty rất tự hào với hình thể của mình khi chia sẻ: "Các cô gái xin ảnh tôi cho ông của họ, nhiều chàng trai ngoài 20 khen ngợi tôi. Họ thấy thích thú vì tôi là một bà lão có cơ thể trẻ trung".

than-hinh-quyen-ru-kho-tin-cua-nguoi-mau-bikini-u70-7

Mục tiêu của bà Suzy Monty hiện nay là thiết kế bikini cho phụ nữ lớn tuổi.

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top