iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thanh xuân đẹp 'phát hờn' của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn

Thứ tư, 20/6/2018, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 20/6/2018, 12:00 (GMT+7)

Họ yêu nhau từ thời sinh viên, kết hôn, có con xong mới làm lễ tốt nghiệp chung.

Thanh xuân đẹp phát hờn của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn

Phạm Thu Trang được biết đến với nickname Trang Lou, là em gái của vlogger Thành Phạm (HuyMe). Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu pha chút tinh nghịch, cô nàng nhanh chóng ghi điểm và hút fan trên mạng xã hội. Cô có mối tình đẹp với 9x Tùng Sơn. Cả hai đã gắn bó bên nhau và tạo nên tuổi thanh xuân ngọt ngào.

Thanh xuân đẹp phát hờn của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn - 1

Cả hai quen nhau từ tháng 5/2011, khi học chung lớp 10 ở THPT Việt Đức, Hà Nội. Khi Trang Lou vào ĐH Mỹ thuật, Tùng Sơn cũng quyết tâm "đi theo" cho bằng được, thậm chí khăn gói đến nhà Trang Lou để học vẽ, ôn thi. Chàng trai đã ghi điểm với gia đình bạn gái và rồi gắn bó với nhau suốt nhiều năm trên ghế giảng đường.

Thanh xuân đẹp 'phát hờn' của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn
 
 

Loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Trang Lou - Tùng Sơn

Thanh xuân đẹp phát hờn của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn - 2

Họ thường xuyên có những bức ảnh hẹn hò, đi du lịch cùng nhau. Trang Lou cảm nhận Tùng Sơn là người "3 in 1": người thân, người để thích, người để yêu.

Thanh xuân đẹp phát hờn của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn - 3

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm yêu nhau, Trang Lou gửi đến bạn trai: "Tuy trí nhớ của em rất kém nhưng vẫn nhớ như in những cảm giác của từng thời kỳ bên nhau. Béo không chỉ là người yêu mà còn trở thành người bạn thân nhất của em, có thể kể hết mọi thứ trên trời dưới biển, có thể ở cạnh nhau cả ngày mà không thấy chán... ".

Thanh xuân đẹp phát hờn của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn - 4

Trang Lou cảm nhận "hoàng tử" của mình là người hiền như cục đất. "Béo của em có thể ngồi gấp quần áo cùng em mà không cần em phải nhờ. Là người em có thể tin tưởng nhờ cậy khi không thể bình tĩnh làm một việc gì đấy. Là người mà chỉ cần có mặt thôi là em có thể yên tâm cùng học, cùng làm, cùng chơi", cô nàng tâm sự.

Thanh xuân đẹp phát hờn của cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn - 5

Cuối 2015 Trang Lou và Tùng Sơn quyết định làm đám cưới khi còn chưa kết thúc đời sinh viên.

Suốt thời gian vợ có bầu, Tùng Sơn luôn là người ở cạnh động viên, chăm sóc.

Suốt thời gian vợ có bầu, Tùng Sơn luôn là người ở cạnh động viên, chăm sóc.

Giữa 2016, họ cùng đón con trai đầu lòng khấu khỉnh, đặt nick name ở nhà là bé Cam. Cậu bé cũng nhanh chóng trở thành nhóc tỳ được quan tâm trên mạng xã hội nhờ độ đáng yêu.

Giữa 2016, họ cùng đón con trai đầu lòng kháu khỉnh, đặt nick name ở nhà là bé Cam. Cậu bé cũng nhanh chóng trở thành nhóc tỳ được quan tâm trên mạng xã hội nhờ vẻ đáng yêu.

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Trang Lou - Tùng Sơn
 
 

Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Trang Lou - Tùng Sơn

Khó có cặp hot teen nào khi kết hôn, sinh con vẫn được mến mộ như Trang Lou - Tùng Sơn. Nhất cử nhất động của họ trên mạng xã hội đều hút lượng tương tác và lượt like ấn tượng. Cả hai đã có nhà, có xe và cuộc sống sung túc nhờ thêm vào khả năng kinh doanh.

Khó có cặp hot teen nào khi kết hôn, sinh con vẫn được mến mộ như Trang Lou - Tùng Sơn. "Nhất cử nhất động" của họ trên mạng xã hội đều hút lượng tương tác và lượt like ấn tượng. Cả hai đã có nhà, có xe và cuộc sống sung túc nhờ vào khả năng kinh doanh.

Mới đây nhất, cặp vợ chồng trẻ chính thức cùng nhau tốt nghiệp đại học. Khoảnh khắc cả hai cùng diện đồ cử nhân, tốt nghiệp cùng lúc, cùng trường khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. Thanh xuân của họ gắn bó với nhau trong những thời khắc đẹp đẽ nhất như thế.

Mới đây nhất, cặp vợ chồng trẻ cùng nhau tốt nghiệp đại học. Khoảnh khắc cả hai cùng diện đồ cử nhân, tốt nghiệp cùng lúc, cùng trường khiến nhiều người thích thú. Thanh xuân của họ gắn bó với nhau trong những thời khắc đẹp đẽ như thế.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top