iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo dạy Văn 'sôi máu' khi bạn gái hỏi: 'Có nhà, đất chưa mà đòi yêu'

Thứ ba, 17/10/2017, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/10/2017, 11:33 (GMT+7)

Chuyện tình của thầy giáo Văn Hà và cô giáo Anh Thư khiến nhiều người xem thích thú bởi độ dễ thương.

Cặp vợ chồng Cao Văn Hà (34 tuổi, chuyên viên Phòng nội vụ, từng là giáo viên cấp 3) và Lê Ngọc Anh Thư (34 tuổi, giáo viên tại Long An) xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son. Cả hai gặp gỡ khi còn công tác tại trường cấp 3. Ấn tượng đầu tiên của Anh Thư với Văn Hà là tính trẻ con, dẻo miệng nên nghĩ trong đầu "anh sẽ không bao giờ là người yêu".

thay-giao-day-van-soi-mau-khi-ban-gai-hoi-co-nha-dat-chua-ma-doi-yeu

Thầy giáo Văn Hà và cô giáo Anh Thư kể chuyện tình trên sóng truyền hình.

Vì đồng nghiệp khá nghiêm túc nên Văn Hà ái ngại khi nói chuyện. Sau khi bị gia đình hối thúc, Văn Hà rà danh sách các giáo viên còn độc thân trong trường để lên kế hoạch tìm hiểu. Anh Thư là một trong những đối tượng được nhắm đến. Sau một tuần nhắn tin qua lại, tưởng "cá đã cắn câu" nên Văn Hà mạnh dạn nói lời tỏ tình. Nào ngờ, cô giáo Thư đáp trả: "Thầy có đất, có nhà, có cao hơn tôi cái đầu không" khiến Văn Hà tự ái, giận dỗi.

Thầy giáo dạy Văn 'sôi máu' khi bạn gái hỏi: 'Có nhà chưa mà đòi yêu'
 
 
Vợ chồng thầy giáo chia sẻ chuyện tình dễ thương

Cơ duyên hai người đến với nhau nhờ em của Anh Thư. Vì học kém môn Văn nên Thư nhờ thầy Hà dạy kèm. Từ đó hai người có cơ hội tìm hiểu nhau hơn. Những buổi hẹn hò của cả hai diễn ra ngay ở trung tâm văn hóa xã vì sợ học trò phát hiện lại chọc ghẹo. Cứ suốt mấy tháng như thế, thầy giáo Hà có cơ hội chính thức nói lời tỏ tình và nhận được lời đồng ý. Anh còn nhớ ngày đầu tiên về ra mắt gia đình vợ đã phải uống 2 lít rượu cùng đứa em để lấy dũng khí.

Nụ hôn đầu tiên của cả hai diễn ra ở bãi đất trống. Nào ngờ, giây phút quan trọng nhất lại bị phá rối một một... chú chó. Mối quan hệ sau đó bị cả trường biết đến do cả hai cùng xuất hiện trên sóng truyền hình nên bị xấu hổ. Không bao lâu họ chính thức về chung một nhà.

Văn Hà - Anh Thư hiện có tổ ấm hạnh phúc. Thầy giáo mong muốn vợ bớt nóng tính và tin tưởng chồng nhiều hơn. Còn cô giáo Thư mong chồng không quá chén để về nhà lại bị nghe lời so sánh này nọ. Họ hứa với nhau sẽ thay đổi bằng nụ hôn ngọt trên sóng truyền hình.

Video: Vợ chồng son

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top