iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo khiêu khích học trò trước khi tát

Thứ năm, 20/2/2014, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/2/2014, 10:44 (GMT+7)

'Em có muốn thử độ dã man của tôi', thầy Tuấn khiêu khích cậu bạn được cho là 'nói leo' trước khi tát nhiều cái.

Theo học sinh lớp 11A1 Trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định), trong giờ học môn Hóa, thầy Trần Anh Tuấn thấy lớp ồn nên nhắc nhở nhiều lần nhưng không được. Sau khi đuổi một số học sinh ra ngoài, thầy hỏi cả lớp em nào đã mách với giáo viên chủ nhiệm là vài ngày trước có một học sinh bị thầy đánh "dã man".

Video thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Nguyễn Phúc Nghĩa đứng dậy nói "cả lớp ai cũng nói vậy". Thầy Tuấn hỏi Nghĩa "em có muốn thử độ dã man của tôi không", rồi gọi nam sinh này lên bục giảng và tát liên tiếp. Nguyễn Thanh Long đứng dậy phản ứng liền bị gọi lên, hứng một tát của thầy. Long cùng Nghĩa xông đến đánh thầy Tuấn. Vụ việc được dừng lại khi một hiệu phó chạy sang can ngăn.

tat-hoc-sinh-7763-1392819977.jpg

Thầy Tuấn thừa nhận tát học trò trước lớp. 

Tường trình vụ việc, thầy Tuấn cho rằng, sau khi đuổi vài em ra khỏi lớp và nhắc lại chuyện tát học sinh vài ngày trước thì Nghĩa "nói leo" với giọng khiêu khích. Ông này thừa nhận Long bị tát khi đứng lên hỏi thầy vì sao Nghĩa bị tát.

"Tôi đã sai, tôi xin lỗi", người thầy tỏ ra hối hận.

Theo ông Nguyễn Phúc Nguyên (phụ huynh học sinh Nghĩa), gần Tết Giáp Ngọ nghe con trai nói với mẹ rằng "chắc con nghỉ học". Hỏi lý do Nghĩa không nói nên ông tìm hiểu và biết được Nghĩa bị thầy Tuấn tát trước lớp.

"Xem video thầy Tuấn đánh Nghĩa khiến tôi rất bức xúc. Con tôi đến trường học chữ, học làm người chứ không phải để bị thầy đánh đập như vậy", ông Nguyên nêu quan điểm.

Trước vụ việc này, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định đã yêu cầu Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Huệ khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ vụ việc để xử lý, báo cáo cho Giám đốc Sở trước ngày 21/2.

Ngành giáo dục tỉnh Bình Định xác định, đây là vụ việc vi phạm đạo đức nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành.

Sáng 19/2, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định chỉ đạo giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo xác minh lại vụ việc, xử lý nghiêm.

Theo VnExpress

* Xem thêm: Ký ức ám ảnh của học trò từng bị thầy đánh đập

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top