iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh trộm điện thoại vẫn được chấm bài thi

Thứ sáu, 12/7/2013, 09:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 09:02 (GMT+7)

Bài thi của thí sinh trộm điện thoại trong ngày thi vẫn sẽ được chấm rồi đợi kết luận điều tra của công an để có quyết định cuối cùng.

Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam, ông Lê Duy Phát đã cho biết một số thông tin xung quanh việc thí sinh Đỗ Văn Sinh (mang SBD 4945, thi phòng 20, khối C, tại hội đồng chính là trường Đại học Quảng Nam) bị giám thị hành lang bắt quả tang đang ăn trộm điện thoại di động.

Ông Phát cho biết: “Trước khi bị bắt quả tang ăn trộm điện thoại, thí sinh Đỗ Văn Sinh đã nộp bài thi. Thời điểm đó cũng đã qua 2/3 thời gian thi. Thí sinh này xin phép ra ngoài đi vệ sinh. Lợi dụng việc này, Sinh đã trộm điện thoại".

Hội đồng thi trường ĐH Quảng Nam.

Hội đồng thi trường ĐH Quảng Nam.

Sau khi phát hiện, ban giám hiệu đã lập biên bản bất thường và giao Sinh cho công an tiếp tục điều tra.

"Các bài thi của thí sinh này vẫn sẽ được chúng tôi chấm đàng hoàng. Sau đó, hội đồng chấm thi sẽ tổ chức họp và trên cơ sở kết luận điều tra của công an để quyết định số phận của những bài thi này", ông Phát nói.

Trước đó vào sáng ngày 10/7, tại hội đồng thi trường Đại học Quảng Nam, giám thị hành lang đã phát hiện và bắt quả tang thí sinh Đỗ Văn Sinh có hành vi trộm đồ. Sau 2/3 giờ thi môn Văn, thí  sinh này đã xin phép ra ngoài đi vệ sinh nhằm mục đích giở trò “hai ngón” tại cặp xách của các thí sinh khác để ngoài hành lang phòng thi, lúc Sinh vừa thò tay vào một chiếc cặp móc ra chiếc điện thoại di động thì bị giám thị hành lang bắt quả tang và giao cho công an điều tra.

Theo Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top