iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiếu gia, tiểu thư Trung Quốc khoe dàn siêu xe làm loạn phố

Thứ tư, 8/6/2016, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 8/6/2016, 09:38 (GMT+7)

Những chiếc siêu xe trị giá trăm tỷ đồng dàn hàng ngang gây náo loạn cả con phố.

thieu gia, tieu thu tq khoe dan sieu xe gay nao loan hinh anh 1

Mới đây, hình ảnh một dàn xe sang "bá đạo" diễu hành rầm rộ hơn cả triển lãm xe đã khiến người dân địa phương Sơn Tây, Thái Nguyên, Trung Quốc choáng váng. Người đi đường đã không khỏi kinh ngạc khi bỗng nhiên thấy một dàn toàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng, đủ mọi loại hãng lớn, nổi tiếng trên thế giới diễu hành trên phố.

thieu gia, tieu thu tq khoe dan sieu xe gay nao loan hinh anh 2

Theo thông tin đăng tải, một cửa hàng khai trương ở Thái Nguyên đã mời tới hơn chục chiếc siêu xe đắt tiền, sang trọng để gây sự chú ý lớn, đánh bóng tên tuổi.

thieu gia, tieu thu tq khoe dan sieu xe gay nao loan hinh anh 3

Dàn siêu xe gồm toàn những chiếc xe có giá "trên trời" của các hãng xe đình đám như: Bentley, Lamborghini, Mercedes, ,BMW, Audi, Mustang, Wrangler... cùng một số chiếc xe đắt tiền khác.

thieu gia, tieu thu tq khoe dan sieu xe gay nao loan hinh anh 4

Đi tới đâu, đoàn xe cũng thu hút được sự quan tâm của người đi đường. Những công tử, thiếu gia, tiểu thư ngồi trên xe sang nhận được rất nhiánh mặt ngưỡng mộ pha lẫn ghen tị. Sau khi những hình ảnh về màn diễu hành siêu xe ở Thái Nguyên, Trung Quốc được đăng tải đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau. Có người cho rằng cửa hàng mới khai trương cũng là một trong số những thiếu gia trong hội chơi xe của thành phố.

thieu gia, tieu thu tq khoe dan sieu xe gay nao loan hinh anh 5

Cũng có ý kiến rằng đây chỉ là một hoạt động quảng cáo phù phiếm, những siêu xe này có thể khiến mọi người đổ dồn sự chú ý nhưng đó chỉ là tạm thời. Nếu mở cửa hàng, nên chú trọng cả vào khâu chất lượng cũng như dịch vụ chứ không nên chỉ khoe mẽ hoành tráng.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top