iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiếu nữ 15 tuổi bỏ nhà lên rừng sống cùng người tình 46 tuổi

Thứ năm, 16/6/2016, 11:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 16/6/2016, 11:38 (GMT+7)

Bị gia đình phản đối, thiếu nữ để lại thư rồi bỏ đi lang thang với người đàn ông hơn mình 30 tuổi, hiện đã mang bầu 8 tháng.

Gần một cánh rừng ở thị trấn Cam Khê, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, một đôi nam nữ từ nơi khác dọn đến sống trong sơn động thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Tuổi tác 2 người như cha con nhưng lại chung sống như vợ chồng. Cán bộ thôn nhiều lần đến hỏi thăm, phát hiện cả 2 là một đôi tình nhân rủ nhau bỏ trốn khỏi nhà ở Trùng Khánh.

Cô gái vừa tròn 15 tuổi trong khi người đàn ông đã 46 tuổi. Cả hai sống chung đã một năm, hiện cô gái đang mang bầu 8 tháng.

Sơn động nơi cặp đôi chênh lệch 30 tuổi ở tạm.

Sơn động nơi cặp đôi chênh lệch 30 tuổi ở tạm. Ảnh: Weibo

Theo ifeng, thiếu nữ 15 tuổi họ Liu, được một gia đình nhận nuôi sau khi bị cha mẹ ruột bỏ rơi từ nhỏ. Hơn 10 tuổi, Liu bỏ học, đi trông cửa hàng thực phẩm cho người đàn ông 46 tuổi họ Ran. Cặp đôi chênh nhau 30 tuổi dần nảy sinh tình cảm và sống chung.

Tháng 9 năm ngoái, cha mẹ nuôi của Liu phát hiện sự việc và kịch liệt phản đối. Liu sống chết không chịu, cuối cùng để lại một bức thư rồi bỏ nhà ra đi cùng người yêu. Lang thang suốt 9 tháng, Liu mang thai nên cả 2 quyết định tìm chỗ trú chân ở thị trấn Cam Khê.

thieu-nu-15-tuoi-bo-nha-len-rung-song-cung-nguoi-tinh-46-tuoi-1

Thiếu nữ mang bầu 8 tháng ngồi trong sơn động với ít đồ đạc tạm bợ. Ảnh: Weibo

Sau khi tìm hiểu sự việc, chính quyền địa phương đã liên hệ với cảnh sát nơi cả 2 sinh sống và cha mẹ nuôi của Liu. Cả 2 được sắp xếp xe, có người hộ tống về nhà. "Cô gái khóc rất dữ dội, phải làm công tác tư tưởng rất lâu mới đồng ý về nhà", một nhân viên chính quyền địa phương chia sẻ với trang Guizhouwang.

Trên các trang mạng Trung Quốc, nhiều độc giả cho rằng hành động của thiếu nữ thật ngây thơ. Một bạn gửi lời nhắn: "Cô gái nhỏ, đợi 5 năm nữa em nhất định sẽ hối hận cả đời". Một người khác lại nhận xét chuyện tình yêu này khó mà có kết quả tốt: "Ăn không đủ no, mặc không đủ ấm thì nói chuyện yêu đương thế nào?".

thieu-nu-15-tuoi-bo-nha-len-rung-song-cung-nguoi-tinh-46-tuoi-2

Cặp đôi được hộ tống về nhà sau 9 tháng lang thang. Ảnh: Gzw

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top