iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiếu nữ tuyển người yêu chơi Trung thu đi xe SH

Thứ hai, 25/8/2014, 15:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 25/8/2014, 15:36 (GMT+7)

Tiêu chí đặt ra của cô gái này còn phải là xài iPhone 5S, đẹp trai, cao 1m70 trở lên... khiến không ít người cho rằng cô nàng đang 'ảo tưởng sức mạnh'.

Một thiếu nữ đăng tải status tuyển người yêu đi chơi Trung thu. Tiêu chí cô gái này đặt ra khiến người đọc không khỏi bị choáng.

Tuyen-nguoi-yeu-1-2296-1408954609.jpg

Thiếu nữ gây sốc khi đặt ra yêu cầu tuyển người yêu cao ngất ngưởng. Ảnh: Facebook.

Điều kiện của cô gái này là phải có xe xịn cỡ SH và Dylan trở lên, đồng thời mở ngoặc Nouvo và Air Blade thì ''tránh xa''. Cô nàng còn đặt tiêu chí cao ngất ngưởng: phải đẹp trai, cao 1m70 trở lên, chuẩn men, có xe và điện thoại xịn, mỗi lẫn đi chơi phải có ít nhất 5 triệu đồng...

Cô gái này khẳng định chỉ thích đi bar, nhà hàng sang trọng. Nếu không đạt đủ yêu cầu thì đừng nhắn tin gì cho mất công.

1-6238-1408955808.jpg

Nhiều yêu cầu tuyển người yêu đi chơi mùa Trung thu phải có xe, điện thoại xịn. Ảnh minh họa: Facebook.

Lời rao tuyển của cô gái trẻ nhanh chóng bị nhiều người cho rằng: nếu không phải tài khoản Facebook bị hack thì cô bạn đang "ảo tưởng sức mạnh", tự tin thái quá về bản thân. Số khác gay gắt hơn khi chỉ trích cô gái là "não ngắn", sống hoang tưởng. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên rao tìm người yêu đi chơi vào mỗi dịp lễ lớn. Chỉ cần nhấp chuột tìm trên Google, chỉ trong vòng nửa giây đã cho ra hơn 5 triệu kết quả.

Tuyen-nguoi-yeu-3-1883-1408954609.jpg

Dòng rao tuyển người yêu của một thanh niên gây chú ý. Ảnh: Facebook.

Nhiều lời rao tuyển kèm theo những điều kiện cơ bản về chiều cao, cân nặng, năm sinh, tính cách... Thậm chí, một số bạn trẻ còn đăng hình ảnh bản thân để tìm đối tượng phù hợp. Nhiều người sẵn sàng lập ra fanpage để phục vụ những người cho nhu cầu.

Trước sự bùng nổ của trào lưu cho thuê người yêu, một số bạn trẻ đưa ra lời khuyên: hãy cẩn thận, coi chừng tiền mất tật mang.

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top