iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thử tài lãnh đạo khi học thiết kế tại Singapore

Thứ sáu, 17/6/2016, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/6/2016, 16:00 (GMT+7)

Các khóa học của Beacon giúp sinh viên làm quen với việc nghiên cứu, lãnh đạo tại xưởng mỹ thuật hoặc công ty thiết kế.

Thiết kế là một trong những lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn và được ưa chuộng nhất tại Singapore. Do đó, những sinh viên học ngành thiết kế tại quốc đảo xinh đẹp này sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, với những phương pháp dạy học tầm cỡ thế giới.

sinh-vien-hoc-thiet-ke-co-co-hoi-thuc-hanh-tai-singapore

Là một trong những trường được cấp chứng chỉ Edutrust bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE), Beacon International College nổi tiếng với chất lượng giáo dục và các chương trình thực hành giàu tính thực tế. Các khóa học thiết kế của Beacon dành cho những sinh viên đang tìm kiếm các kỹ năng và cách thức phát triển chuyên nghiệp để vươn tới mục tiêu của mình và tiến xa hơn nữa.

Những khóa học thiết kế của Beacon gồm: Pearson BTEC Level 5 HND in 3D Design/Thiết kế 3D; Pearson BTEC Level 5 HND in Graphic Design/Thiết kế đồ họa; Pearson BTEC Level 5 HND in Interactive Media/Thiết kế đa phương tiện.

Không chỉ được tương tác với các xưởng chế tác, hội thảo tham vấn, thực hành, sinh viên còn được tham gia các buổi thuyết trình và phê bình nghệ thuật nhằm lĩnh hội các chủ đề học một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bạn còn có nhiều cơ hội thực hành hợp tác và ứng dụng khoa học mỹ thuật thông qua các hoạt động dự án đi cùng khóa học.

sinh-vien-hoc-thiet-ke-co-co-hoi-thuc-hanh-tai-singapore-1

Các khóa thiết kế còn bao gồm việc tổ chức triển lãm để giới thiệu và chuẩn bị cho các sinh viên sắp tốt nghiệp bước vào đời sống học thuật, để họ có thể làm việc với vai trò nghiên cứu hay lãnh đạo trong các xưởng mỹ thuật hay các công ty thiết kế. Các chương trình này đề cao các nghiên cứu khái niệm mang tính trừu tượng cũng như các kinh nghiệm thực hành đầy thử thách nhằm mục đích tạo mọi thuận lợi cho việc phát triển tài năng cá nhân.

Sinh viên làm việc như một tập thể để lựa chọn, thiết kế, tạo dựng và sử dụng sáng tạo các vật liệu hỗ trợ cho triển lãm tốt nghiệp của mình. Chính cách thức này góp phần tạo nên nguồn cảm hứng phong phú, cũng như các cơ hội phát triển trong hồ sơ cá nhân của mỗi sinh viên.

Các học phần

Các khóa thiết kế của Beacon bao gồm 5 học phần bắt buộc và các học phần phụ trợ với tổng lượng là 16 học phần.

Lịch học

Tổng thời gian Toàn phần Bán phần
Sinh viên học bình thường (normal mode) 24 tháng 30 tháng
Sinh viên học nhanh (Express mode) 18 tháng 24 tháng
Tổng giờ học 960 giờ  

Yêu cầu đầu vào

Học sinh đã tốt nghiệp THPT và sử dụng tiếng Anh thành thạo đạt tiêu chuẩn xét tuyển. Những học sinh chưa đủ kỹ năng sử dụng tiếng Anh sẽ được yêu cầu tham dự các khóa tiếng Anh cơ bản.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ gồm có mẫu đăng ký sinh viên BIC; bản sao hộ chiếu (2 trang đầu và 2 trang cuối); 2 ảnh đen trắng cỡ 3 x 4 cm; bản sao CMND (của người đăng ký và bố mẹ người đăng ký); bản sao giấy khai sinh (có công chứng); bản sao chứng chỉ học tập cao nhất đã đạt được (có công chứng). Ngoài ra, hồ sơ còn có các chứng nhận kết quả học thuật khác (có công chứng); bản sao đăng ký kết hôn (nếu có) (có công chứng); thư giới thiệu của công ty (công ty người đăng ký hoặc bố mẹ người đăng ký nếu có).

Phí đăng ký 321 SGD; học phí 18.000 SGD. Tổng phí là 22.812.40 SGD.

Chi tiết, liên hệ +65 9162 9645 (có thể sử dụng WhatsApp, Viber, Zalo, WeChat) hoặc gửi email vào địa chỉ mailinh@beacon.edu.sg.

Thông tin đăng ký kinh doanh: ERF Registration NO.: 200606284M, Valid from 3/6/2014 to 2/6/2018.ration.

Mai Thương

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top