iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thực tập hưởng lương cao tại Thụy Sĩ

Thứ ba, 5/11/2013, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 5/11/2013, 17:00 (GMT+7)

Sinh viên học quản lý khách sạn có sáu tháng thực tập hưởng lương cao tại Thụy Sĩ hay bất cứ nơi nào trên thế giới mỗi năm, lương Thụy Sĩ quy định tối thiểu là 2.168 - 2.450 CHF một tháng. 

Hội thảo giới thiệu chương trình học, học bổng và các cơ hội việc làm của các trường tại Thụy Sĩ được tổ chức vào 9h - 11h, chủ nhật, ngày 10/11tại khách sạn Movenpick - 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (vào cửa miễn phí).

Du lịch được xem như ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển nhanh chóng, đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho nhiều quốc gia cũng như hàng triệu cơ hội và việc làm cho các bạn trẻ đã được đào tạo chuyên nghiệp. Thụy Sĩ vẫn được mệnh danh là cái nôi đào tạo chương trình quản lý khách sạn và du lịch. Trong đó, Đại học César Ritz và Học viện HIM là hai trường nổi tiếng, được công nhận cả bởi tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO.TedQual) và NEASC, tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. 

Hinh_Tieu_De_Va_Minh_Hoa.jpg

Du lịch được xem như ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển nhanh chóng, đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho nhiều quốc gia cũng như hàng triệu cơ hội và việc làm cho các bạn trẻ đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Chương trình học tại hai trường chuyên về quản lý khách sạn và du lịch, doanh thu tài chính, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự. Riêng Học viện Culinary Arts Academy trong khuôn viên Đại học César Ritz lại kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp bếp thành công và sáng tạo với chương trình ẩm thực và đầu bếp; làm bánh và nghệ thuật chocolate. Chương trình học hỗ trợ sự thành công của mỗi cá nhân, chuẩn bị nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực quản lý, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về văn hóa các nước.

Chương trình học tại hai trường chuyên về quản lý khách sạn và du lịch, doanh thu tài chính, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự.

Chương trình học tại hai trường chuyên về quản lý khách sạn và du lịch, doanh thu tài chính, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự.

Ưu điểm của cả ba trường trên là:

1. Bằng cấp được công nhận quốc tế. 

2. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng toàn cầu, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Trường có bốn kỳ khai giảng trong năm, nhiều khu học sở tại bốn thành phố để lựa chọn (Brig, Le Bouveret, Luzern, Montreux). Sinh viên có cơ hội được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

5. Nhiều phục vụ, tiện ích miễn phí, nhất là các lớp phụ đạo và học thêm cho sinh viên.

6. Nhiều chương trình để lựa chọn: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm). 

7. Sinh viên có thể bảo lưu kết quả không giới hạn, có thể học từng giai đoạn để thêm thời gian đi thực tập trả lương. 

8. Chương trình Anh ngữ dự bị từ 4 đến 20 tuần, giá ưu đãi chỉ 600 CHF mỗi tuần (bao trọn gói).

9. Điều kiện nhập học đơn giản: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

Minh_Hoa_3.jpg

Các sinh viên tốt nghiệp tại Đại học César Ritz, Học viện HIM, Học viện Culinary Arts Academy, có bằng cấp được công nhận quốc tế.

Các trường này đều có sinh viên đến từ 50 - 60 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính, sinh viên được học thêm một ngoại ngữ là tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha. Sinh viên được phép làm việc part-time 15 giờ mỗi tuần trong thời gian học lý thuyết. Sinh viên có sáu tháng thực tập hưởng lương cao tại Thụy Sĩ hay bất cứ nơi nào trên thế giới mỗi năm, lương Thụy Sĩ quy định tối thiểu là 2.168 - 2.450 CHF một tháng. Trường dành các chương trình học bổng (2.000 CHF đến 10.000 CHF) và khuyến học hấp dẫn (5%-15%).

Trường luôn quan tâm đến triển vọng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên trước khi tốt nghiệp như: phát triển việc tuyển dụng nhân viên trực tuyến, kết nối các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với sinh viên mình, những nhà quản lý tương lai. Mặt khác, diễn đàn tuyển dụng quốc tế với gần 100 đối tác vào tháng 10 vừa qua đã cung cấp 2.700 cuộc phỏng vấn, duy nhất cho sinh viên trường.

Bạn có thể tham khảo thêm tại web: www.him.ch và www.ritz.edu.

Liên hệ: Đại diện duy nhất của César Ritz và HIM tại Việt Nam - công ty Linh Chi:

Địa chỉ: 565 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 830 5625 - 090 3663 747. 

Email: swiss-study@hcm.vnn.vn.

Web: www.duhoclinhchi.com.vn.

Facebook: www.facebook.com/TuVanDuHocLinhChi.

Regional Manager, Vietnam: Mr. James Yu - 0908 559 914. Email:  james.yu@ritz.edujames.yu@him.ch.

 Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top