iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thực tập sinh Hàn bị 'truy tìm' sau khi đóng MV cùng Noo Phước Thịnh

Thứ hai, 22/10/2018, 16:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 22/10/2018, 16:42 (GMT+7)

Jo Young Ju, 24 tuổi, được khen ngợi nhờ sở hữu ngoại hình sáng và nhan sắc ngọt ngào.  

Xuất hiện trọng MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh, cô nàng xinh đẹp người Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của fan Việt.

Xuất hiện trong MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh, cô nàng xinh đẹp người Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của fan Việt.

Thực tập sinh Hàn bị truy tìm sau khi xuất hiện trong MV của Noo Phước Thịnh
 
 

MV 'Những kẻ mộng mơ'

Yong Ju, nữ thực tập sinh 24 tuổi được nhận xét vào vai rất ngọt bên cạnh nam chính kẻ sát nhân máu lạnh do chính Noo thủ vai. Cô nàng người Hàn gây ấn tượng với người xem nhờ vẻ trong trẻo, khả ái cùng thân hình chuẩn.

Young Ju, nữ thực tập sinh 24 tuổi được nhận xét vào vai rất "ngọt" bên cạnh nam chính do Noo thủ vai. Cô gái Hàn gây ấn tượng với người xem nhờ vẻ trong trẻo, khả ái cùng thân hình chuẩn.

Ju hiện là thực tập sinh của công ty giải trí Rainbow Bridge tại Hàn Quốc. Sau khi được mời tham gia MV của Noo Phước Thịnh, tên tuổi của Ju được fan tìm kiếm.

9x là gương mặt mới của làng giải trí xứ Hàn. Cô nàng từng tham gia chương trình thực tế Idol School vào năm 2017 và dừng chân ở top 25.

9x là gương mặt mới của làng giải trí xứ Hàn. Cô nàng từng tham gia chương trình thức tế Idol School vào năm 2017 và dừng chân ở top 25.

Young Ju hiện là thực tập sinh của công ty giải trí Rainbow Bridge tại Hàn Quốc. Sau khi được mời tham gia MV của Noo Phước Thịnh, tên tuổi của Ju lập tức được fan tìm kiếm.

Trên trang cá nhân với hơn 16 nghìn lượt theo dõi, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hoạt động với người hâm mộ.

Trên trang cá nhân với hơn 16 nghìn lượt theo dõi, cô nàng thường xuyên chia sẻ những hoạt động đời thường với người hâm mộ.

Jo Young nhiều lần sang du lịch Việt Nam. Cô nàng chia sẻ bản thân rất thích Việt Nam và đang chăm chỉ học tiếng Việt để có thể giao tiếp với người hâm mộ.

Young Ju nhiều lần sang du lịch Việt Nam. Cô nàng chia sẻ rất thích Việt Nam và đang chăm chỉ học tiếng Việt để có thể giao tiếp với người hâm mộ.

Jo Young được lòng khán giả Việt nhờ tính tình cởi mở và rất chiều ý fan. Nhiều người đã để lại bình luận trên trang cá nhân hy vọng Jo Young sẽ đến Việt Nam nhiều hơn. 

Young Ju được lòng khán giả Việt nhờ tính tình cởi mở và rất chiều fan. Nhiều người để lại bình luận trên trang cá nhân hy vọng Young Ju sẽ đến Việt Nam nhiều hơn. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top