iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Cô bé' đau khi xem cảnh nóng

Thứ tư, 4/9/2013, 07:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/9/2013, 07:56 (GMT+7)

Cứ mỗi khi xem cảnh nóng hoặc đọc truyện liên quan đến 'chuyện ấy' là 'cô bé' của em lại đau.

Năm nay em 19 tuổi, chưa có bạn trai. Em không xem phim sex, không hiểu sao khi xem một bộ phim tới cảnh nóng hay đọc một số truyện liên quan đến "chuyện ấy" là em bị kích thích. Khi đó "cô bé" của em lại đau, một chút thôi chứ không phải là kéo dài. Em bị bệnh gì, mong chuyên mục giải đáp giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến!

Những phản ứng như vậy của cơ thể là hoàn toàn bình thường và em không cần phải quá lo lắng. Em chưa có bạn trai nhưng ở độ tuổi này đã có những ham muốn và nhu cầu về tình dục. Cả tâm và sinh lý đều chịu những ảnh hưởng nhất định của tuổi mới lớn.

Khi xem cảnh nóng, nhạy cảm hay đọc câu chuyện liên quan đến chủ đề tình dục, em sẽ có những ham muốn tình dục nhất định. Khi ấy, cơ thể em có những thay đổi. Các cơ vùng kín co bóp mạnh hơn do bị kích thích bởi cảm giác và nó tạo ra một chút đau nhẹ ở "cô bé". Điều đó sẽ chấm dứt khi em ngừng quan sát hoặc đọc những thứ gợi liên tưởng đến tình dục.

Em không còn nghĩ đến chuyện ấy nữa, cảm giác hưng phấn không còn thì cơn đau sẽ tự dịu đi. Điều đó là phản ứng hết sức bình thường của cơ thể và em không phải lo ngại gì về điều đó cả.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc.

Theo Khám phá

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top