iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Có nên thú nhận với 'người mới' mình không còn trong trắng?

Thứ sáu, 2/3/2012, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 2/3/2012, 10:13 (GMT+7)

Người cũ của Nhóc đã khiến Nhóc mang thai, để rồi bắt Nhóc bỏ vì trong người anh đang có chất ma túy...

Con trai trước và sau khi có người yêu

Sống thử, mày râu cũng thiệt thân

'Lật tẩy' những anh chàng yêu chơi bời

trongtranga-935161-1371199405_500x0.jpg

Nhỏ không biết có nên thổ lộ với Nhóc rằng, Nhỏ không còn trong trắng... (Ảnh minh họa: Internet)

Tôi được biết Nhỏ bạn tôi đã có người yêu. Một ngày, Nhỏ tâm sự với tôi là Nhỏ và anh từng sống chung với nhau. Lúc đầu tình cảm mặn nồng, hạnh phúc, nhưng thời gian sau thì anh ít gặp Nhỏ hơn. Và đó cũng là lúc mà Nhỏ phát hiện thấy trong người nhở có một mầm sống khác đang chuẩn bị chào đời.

Xót xa hơn khi cũng chính lúc này Nhỏ mới biết anh chơi hàng đá. Nhỏ đau đớn lắm. Anh nói, do trong người anh đang có chất ma túy, nó sẽ ảnh hưởng đến đứa con sau này. Vậy nên anh nói, Nhỏ muốn để hay không thì tùy, nhưng anh thì không muốn.

Nhỏ còn nhiều thứ phải làm, nên lần này Nhỏ không nên sinh con. Anh đã chở Nhỏ đi nạo thai khi nó được năm tuần tuổi. Trong thời gian Nhỏ ở nhà, anh lại đi chơi hết nơi này đến nơi khác. Thậm chí, anh còn quay lại với người yêu cũ, ăn ở với nhau như vợ chồng. Nhỏ đau đớn như muốn nghẹt thở khi biết được tin này. Anh thì muốn níu kéo Nhỏ lại và tìm mọi lý do để biện minh.

Giờ Nhỏ không còn tình yêu với anh nữa. Nhỏ quyết định sẽ không bao giờ liên lạc với anh dù chỉ một tin nhắn hỏi thăm.

Ba tháng sau dần trôi qua. Giờ Nhỏ thấy lòng nhẹ nhàng hơn khá nhiều. Nhỏ hay tâm sự với một thằng nhóc. Nhỏ hơn Nhóc ba tuổi, vậy mà không hiểu sao tình cảm của Nhóc cứ dành mãi cho Nhỏ. Nhóc quyết định thổ lộ tình cảm của mình với Nhỏ. Nhỏ nói, giờ Nhỏ vẫn còn yêu người cũ nên Nhỏ không thể chấp nhận tình cảm của Nhóc.

Trong lòng Nhóc vẫn vẹn nguyên tình cảm, hai đứa cứ đi chơi như thế. Dần dần Nhỏ có tình cảm với Nhóc. Nhỏ yêu Nhóc lúc nào không hay. Yêu say đắm.

Nhưng trong lòng Nhỏ vẫn còn "kỷ niệm" với mối tình cũ. Nhỏ không biết có nên thổ lộ với Nhóc rằng, Nhỏ không còn trong trắng...

Cá Khô

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top