iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nụ hôn đầu và những sai lầm phổ biến

Thứ tư, 31/7/2013, 08:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 31/7/2013, 08:28 (GMT+7)
Chủ đề: First kiss9

Nụ hôn đầu đời, hẳn ai ai cũng háo hức và kỳ vọng nhiều. Tuy nhiên, với kinh nghiệm tình trường ít ỏi nên hầu hết mọi người sẽ mắc phải ít nhiều sai lầm trong giây phút diệu kỳ này ^^.

1. Nín thở

Có lẽ còn quá bối rối và không biết phải làm thế nào nên không ít bạn thường nín thở khi môi kề môi. Tuy nhiên, nếu không thở thì sao chúng mình có đủ không khí để kéo dài nụ hôn? Cứ thở bình thường bạn nhé, nhưng nhớ là thở qua mũi ^^.

2. Tham lam

Sẽ rất kỳ quặc nếu hôn nhau mà lại không chạm người vào nhau. Song, chắc chắn chẳng ai, đặc biệt là các XX, lại muốn tóc của mình bị “đối phương” kéo cho rối bù hay bị đau ở đâu đó vì hành động quá tham lam của “đối phương”.

hon-2-1375234101_500x0.jpg

Ảnh minh họa: gurl

3. Căng thẳng

Hôn là một hành động vô cùng lãng mạn và thú vị, đặc biệt là nụ hôn đầu. Nhưng bạn hãy cố gắng thư giãn và thật thoải mái nhé, nếu không bạn sẽ lâm vào tình trạng vô cùng căng thẳng với dáng người cứng đơ đấy. Bạn không muốn “đối phương” cảm thấy như họ đang hôn một anh chàng/cô nàng rô bốt chứ?

4. Ngắm sai đích

Khi bạn và người ấy mặt áp mặt thì mọi thứ trở nên vô cùng bối rối. Và rất có thể không may bạn lại ngắm sai mất đích, đáng lẽ hôn vào môi người ta thì bạn lại hôn vào cằm, vào má, hay vào một điểm vô định nào đó ^^.

hon-1-1375234102_500x0.jpg

5. Nhắm tịt mắt trước giờ G

Nếu bạn nhắm mắt lại trước khi hôn, bạn có thể lâm vào cảnh mắt thì nhắm môi thì chu ra, một hình ảnh quả thực không lãng mạn tẹo nào. Vì thế, hãy đợi đến khi môi gần như kề môi rồi hãy nhắm mắt lại bạn nhé.

6. Cắn

Một vết cắn nhỏ và nhẹ nhàng khi đang hôn sẽ làm gia tăng sự nồng nàn và đam mê của nụ hôn đầu. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không phải là fan hâm mộ của “nụ hôn ma cà rồng”.

Tuệ Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
kiss, hôn
 
 
goto top