iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trải nghiệm chương trình học Anh quốc ngay tại Việt Nam

Thứ ba, 17/7/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế, nhận bằng của Anh quốc với chi phí tiết kiệm.

Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) sẽ đi vào hoạt động tại đô thị xanh Ecopark với khuôn viên đạt chuẩn quốc toàn cầu. Sự kiện "Ngày hội trải nghiệm – BUV Info Day" sẽ diễn ra vào 9h - 12h30, ngày 22/7, tại Đại học Anh quốc Việt Nam, cơ Sở BUV Ecopark, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên. Khách tham dự sẽ được đưa đón tại địa chỉ BUV, 193B Bà Triệu, Hà Nội. Đăng ký ngay tại đây. Chương trình sẽ mang tới nhiều trải nghiệm giáo dục hữu ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh và học sinh cũng như cơ hội khám phá cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Trường phát triển cơ sở vật chất và công nghệ, đồng thời tập trung vào yếu tố con người.

Đại học BUV được thiết kế với kiến trúc độc đáo, kết hợp những công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

Đại học BUV được thiết kế với kiến trúc độc đáo, kết hợp những công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

Cơ sở BUV Ecopark dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 7 năm nay với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD. Khuôn viên trường hứa hẹn sẽ trở thành môi trường đại học đạt tiêu chuẩn Anh đầu tiên tại Việt Nam với sức chứa 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế. Cơ sở mới của BUV đặt tại khuôn viên khu đô thị xanh Ecopark được thiết kế với kiến trúc độc đáo, kết hợp những công nghệ hiện đại, phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

Các phòng học và giảng đường của BUV được trang bị hệ thống nghe - nhìn, hỗ trợ quá trình học và giảng dạy. Phòng học X-Space được chia làm nhiều khu vực thảo luận nhỏ với các công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình, giúp giảng viên hướng dẫn cùng một lúc nhiều nhóm sinh viên một cách hiệu quả.

Phòng học được trang bị hệ thống nghe - nhìn hỗ trợ giảng dạy của BUV.

Phòng học được trang bị hệ thống nghe - nhìn hỗ trợ giảng dạy của BUV.

Khuôn viên trường là một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Lớp học, thư viện, phòng nghiên cứu nhìn ra bãi cỏ xanh mát mắt. Trường có những tiện ích hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ... Học tập và làm việc tại nơi đây, cả sinh viên và giảng viên đều được truyền cảm hứng, năng lượng và sáng tạo.

Với diện tích rộng lớn của cơ sở mới, các hoạt động câu lạc bộ, cộng đồng dành cho sinh viên sẽ ngày càng được tổ chức quy mô và chất lượng hơn. Trường cũng sẽ kết hợp cùng các đối tác chiến lược, tổ chức quốc tế tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, cộng đồng ngay tại cơ sở BUV Ecopark, mang lại cơ hội giao lưu và học hỏi cho sinh viên. BUV mong muốn ba năm đại học sẽ là quãng thời gian các em phát triển thăng hoa cả về kiến thức, trải nghiệm và bản lĩnh.

Nhiều phòng họp nhỏ được thiết kế phục vụ cho việc trao đổi bài và làm việc theo nhóm của sinh viên.

Nhiều phòng họp nhỏ được thiết kế phục vụ cho việc trao đổi bài và làm việc theo nhóm của sinh viên.

Sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện sách và điện tử, được liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới, cùng với đó là kho tài liệu học thuật online bao gồm tài liệu có nguồn từ chính BUV, Đại học London, Đại học Staffordshire cũng như từ các nghiên cứu bên ngoài. Đặc biệt, hệ thống thu lại bài giảng sẽ tạo điều kiện ôn tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn dễ dàng xem lại tất cả bài giảng từ đầu năm học.

Học sinh ứng tuyển có thể lựa chọn các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của BUV như quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, tài chính kế toán, quản trị du lịch, tài chính ngân hàng, tài chính và kinh tế, thạc sĩ quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên Việt Nam cũng có thể thử sức với các khối ngành mới dự kiến khai trương trong năm nay là quản trị khách sạn - sự kiện, thiết kế và lập trình game, quản trị an ninh mạng, thiết kế đồ họa.

Khách tham dự sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm cơ sở triệu đô với trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế; tìm hiểu các ngành học phù hợp với sở trường. Học sinh có cơ hội học thử và tương tác với giảng viên quốc tế cao cấp; tham gia thi thử hai kỹ năng IELTS đọc (reading) và nghe (listening) cùng IDP Education Vietnam; lắng nghe những tips đạt điểm IELTS hơn mong đợi từ chuyên gia của IDP Education Vietnam; cơ hội tiếp xúc và giao lưu với sinh viên quốc tế tại BUV; lắng nghe tư vấn về triển vọng nghề nghiệp của từng ngành học từ các chuyên viên tư vấn cao cấp của BUV; cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn ngay tại sự kiện. Đặc biệt, khi đăng ký nhập học ngay tại sự kiện, mỗi bạn đều sẽ nhận được một chiếc MacBook Air 13” 128GB. Thông tin chi tiết liên hệ: 0966 629 909.

(Nguồn: )

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top