iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trải nghiệm vị trí nhà lãnh đạo toàn cầu cùng Shopee

Thứ năm, 5/4/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 5/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Tham gia "Global Leaders Program", ứng viên trúng tuyển có cơ hội luân chuyển công việc tại 5 phòng ban và 6 tháng được trải nghiệm thực tế ở Singapore.

"Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Program 2018" là chương trình tuyển dụng đặc biệt của Shopee nhằm tìm kiếm những tài năng muốn thử sức trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chương trình dành cho những ai có tham vọng trở thành nhân sự nòng cốt của một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay.

"Global Leaders Program 2018" đi theo mô hình tuyển dụng thông qua đào tạo, một hình thức tìm kiếm đội ngũ hạt giống của các công ty đa quốc gia. Lợi ích lớn nhất của những chương trình tuyển dụng theo mô hình này là công ty có thể khám phá khả năng thực sự của bạn, từ đó, xây dựng lộ trình sự nghiệp phù hợp cho từng cá nhân.

polyad

Global Leaders Program cho phép các ứng viên luân chuyển công việc tại 5 phòng ban Marketing, Business Development, Business Intelligence, Human Resource, Operations chỉ trong 2 năm làm việc, trong đó có 6 tháng được trải nghiệm thực tế tại Singapore. Đây là cơ hội để bạn thỏa sức học hỏi và trải nghiệm tại những bộ phận chiến lược của một công ty thương mại điện tử đa quốc gia hàng đầu Đông Nam Á - Sea Group.

Trải nghiệm vị trí nhà lãnh đạo toàn cầu cùng Shopee
 
 

Nếu muốn phát triển khả năng thương thuyết, đàm phán, team Business Development (phòng Phát triển Kinh doanh) đang chờ đón bạn. Nếu bạn thuộc team thích tối ưu hóa công việc, cả một kho dữ liệu khổng lồ của phòng Business Intelligence đang chờ bạn phân tích, nghiên cứu và đề xuất. Trong trường hợp bạn không thích vai trò tiền đạo thì bộ phận Operation (Vận hành) hoặc Human Resource (Nhân sự) sẽ là lựa chọn tối ưu. 

Quan trọng hơn, bạn có thể trải nghiệm những vị trí này và tích lũy được khối kiến thức, kinh nghiệm khổng lồ trong 2 năm với Global Leaders Program. Trong suốt chương trình, các ứng viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn và huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế từ các lãnh đạo của Shopee Regional và Shopee Việt Nam. 

Đây là lúc bạn tự do thỏa thích thể hiện trọn vẹn mọi năng lực và ưu thế của mình thông qua môt bản CV chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng với Shopee. Khi đã tự tin về CV của bản thân, bạn hãy gửi CV bằng tiếng Anh với tiêu đề [GLP2018]_[YOURNAME] đến email recruitment@shopee.vn.

Nếu CV đủ ấn tượng, bạn sẽ chính thức bước vào 3 vòng tuyển dụng thú vị mà Shopee tạo ra: vòng 1 - Written Assessment (Giữa tháng 5); vòng 2 - Case Study Interview (Cuối tháng 5); vòng 3 - Group Interview (Đầu tháng 6).

Thông tin chi tiết về ba thách thức này vẫn đang được Shopee giữ bí mật và sẽ bật mí ngay sau khi vòng Online Submission kết thúc. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu của Shopee kể từ tháng 7 nếu được nhận thư mời làm việc vào tháng 6 năm nay. Xem thông tin chi tiết tại Global Leaders Program.

Huyền Anh

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top