iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Trai xinh gái đẹp' quen mặt so kè khả năng làm VJ

Chủ nhật, 19/8/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/8/2018, 09:51 (GMT+7)

Phạm Hồng Phước, Cindy V, Alex Nguyễn... được lựa chọn vào top 6 tại một sân chơi tìm kiếm, đào tạo VJ chuyên nghiệp.

Vòng 2 Thử thách và Gặp gỡ BGK của cuộc thi tìm kiếm VJ của Billboard Vietnam diễn ra ngày 18/8 ở TP HCM. Các thí sinh sẽ phải đối mặt với các nhân vật quyền lực như ca sĩ Thanh Bùi, Vũ Cát Tường, MC Thùy Minh và trải qua các thử thách để được chọn đi tiếp.

Vòng 2 Thử thách và gặp gỡ BGK cuộc thi tìm kiếm VJ của Billboard Vietnam diễn ra ngày 18/8 ở TP HCM. Các thí sinh sẽ phải đối mặt với các nhân vật quyền lực như ca sĩ Thanh Bùi, Vũ Cát Tường, MC Thùy Minh và trải qua các thử thách để được chọn đi tiếp.

Các thí sinh được đưa vào những tình thế khó xử như gặp gỡ trực tiếp các ngôi sao hạng A tại Hollywood như Mariah Carey, Selena Gomez...

Mỗi bạn có khoảng thời gian là 5-10 phút để trải qua hai nội dung. Tại vòng thi đầu tiên, các thí sinh phải thể hiện khả năng dẫn chương trình và xử lý tình huống. Các thí sinh được đưa vào những tình thế khó xử như gặp gỡ trực tiếp các ngôi sao hạng A tại Hollywood như Mariah Carey, Selena Gomez... và giải quyết tình huống bất ngờ.

Ở phần thi Tài năng, các thí sinh lựa chọn ca hát, nhảy múa, beatbox, rap...đem tới cho BGK và khán giả những màn trình diễn giải trí.

Ở phần thi tài năng, các thí sinh lựa chọn ca hát, nhảy múa, beatbox, rap...đem tới cho BGK và khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

Kết quả, 6 thí sinh có những phần thi xuất sắc nhất và nhận được số điểm cao nhất đã lộ diện. Trong số này có những hot boy, hot girl quen mặt với giới trẻ. Họ sẽ tham gia khoá huấn luyện đào tạo VJ trong 6 tuần. Sau khóa huấn luyện, thí sinh nào có điểm số cao nhất từ ban giám khảo và lượt bình chọn cao nhất từ phía khán giả sẽ chiến thắng.

Kết quả, 6 thí sinh có phần thi xuất sắc và nhận được số điểm cao nhất được lựa chọn đi tiếp. Trong số này có những hot boy, hot girl quen mặt với giới trẻ. Họ sẽ tham gia một khoá huấn luyện đào tạo VJ trong 6 tuần. Thí sinh nào có điểm số cao nhất từ ban giám khảo và lượt bình chọn cao nhất từ phía khán giả sau vòng này sẽ chiến thắng.

Phạm Hồng Phước là ca sĩ quen mặt với giới trẻ qua các ca khúc Anh sẽ tốt mà, Khi người lớn cô đơn... Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, kiến thức về âm nhạc... là một ưu thế.

Phạm Hồng Phước là ca sĩ quen mặt với giới trẻ qua các ca khúc Anh sẽ tốt mà, Khi người lớn cô đơn... Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai, kiến thức về âm nhạc do hoạt động nghệ thuật lâu năm... là một ưu thế.

Cindy V, sinh năm 1998, thừa hưởng 4 dòng máu: Cuba, Brazil - từ bố và Việt, Pháp - từ mẹ. Từng gây chú ý ở cuộc thi X-Factor 2014 khi mới 16 tuổi. Gần đây cô tham gia nhiều dự án phim như Glee Việt Nam và thực hiện một số sản phẩm âm nhạc. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp lai cuốn hút với làn da nâu cá tính, khỏe mạnh, phong cách thời trang phóng khoáng. Cindy V được ví như bông hồng lai có vẻ đẹp khác biệt giữa Vbiz muôn vẻ.

Cindy V, sinh năm 1998, thừa hưởng 4 dòng máu: Cuba, Brazil - từ bố và Việt, Pháp - từ mẹ. Từng gây chú ý ở cuộc thi X-Factor 2014 khi mới 16 tuổi. Gần đây cô tham gia nhiều dự án phim như Glee Việt Nam và thực hiện một số sản phẩm âm nhạc. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp lai cuốn hút với làn da nâu cá tính, khỏe mạnh, phong cách thời trang phóng khoáng. Cindy V được ví như "bông hồng lai" có vẻ đẹp khác biệt giữa Vbiz muôn vẻ.

Alex Nguyễn từng được biết đến là bạn thân của An Nguy.

Alex Nguyễn có quốc tịch Mỹ, từng được biết đến là bạn thân của An Nguy. Thời gian qua, cô tham gia trong một dự án phim điện ảnh ở vai diễn phụ.

Thí sinh Lê Phương Trinh sở hữu ngoại hình ưa nhìn, phong cách tự tin.

Thí sinh Lê Phương Trinh sở hữu ngoại hình ưa nhìn, phong cách tự tin.

Thí sinh Nguyễn Phương Thảo.

Thí sinh Nguyễn Phương Thảo.

Đặng Huy Hoàng (Masta B) sở hữu vẻ ngoài cực kỳ cá tính khó nhầm lẫn.

Đặng Huy Hoàng (Masta B) sở hữu vẻ ngoài cực kỳ cá tính khó nhầm lẫn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top