iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trào lưu lạ giả chết trong quan tài ở Trung Quốc

Thứ hai, 11/4/2016, 09:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/4/2016, 09:09 (GMT+7)

Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn.

trao luu gia chet trong quan tai o trung quoc hinh anh 1

Mới đây, tại Thiên Tân Trung Quốc, một công ty về dịch vụ tang lễ đã tổ chức một đám tang giả để cho người dân có thể trải nghiệm cái chết. Những người tham gia thậm chí còn nằm vào trong quan tài một thời gian dài để có thể trải nghiệm cái chết một cách rõ ràng nhất.

trao luu gia chet trong quan tai o trung quoc hinh anh 2

Nhiều người đã nghĩ đây là một dịch vụ vô cùng kỳ lạ đối với những người theo đạo phật ở phương Đông, nhưng bằng cách nào đó nó lại trở thành một xu hướng được rất nhiều người thích ở Trung Quốc.

trao luu gia chet trong quan tai o trung quoc hinh anh 3

Người dân tỏ ra vô cùng thích thú với dịch vụ kỳ lạ này.

trao luu gia chet trong quan tai o trung quoc hinh anh 4

Tại thành phố Trùng Khánh Trung Quốc họ còn biến nó thành một trò chơi kỳ lạ. Ở đây, bạn có thể cùng người khác nằm trong quan tài và thi xem ai có thể ở trong đó lâu hơn. Thậm chí họ còn chụp ảnh khi nằm trong quan tài.

trao luu gia chet trong quan tai o trung quoc hinh anh 5

Với những chiếc quan tài ở Trùng Khánh phổ biến nhất có hai loại. Một loại có chữ "Tài xế say xỉn" và “Ngẩn ngơ vì say rượu”. Những chiếc quan tài có dán chữ “Ngẩn ngơ vì say rượu” phổ biến hơn vì có thể nằm vừa 2 người. Những người yêu nhau cũng thích trải nghiệm cái chết lãng mạn trong chiếc quan tài này.

trao luu gia chet trong quan tai o trung quoc hinh anh 6

Ông Yang, sống ở quận Nananqu trung tâm thành phố Trùng Khánh cho biết trải nghiệm của mình khi nằm trong quan tài. "Khi bạn nằm vào quan tài, sẽ có nhân viên đến đóng lắp, rồi mọi thứ trước mặt bạn bông nhiên tối đen. Mặc dù biết có nhiều người ở bên ngoài nhưng tôi vẫn có cảm giác rất sợ hãi, sau đó tôi đã đẩy lắp quan tài ra trong tình trạng mồ ướt đẫm người. Việc nằm giả chết trong quan tài sẽ giúp mọi người biết trân trọng cuộc sống của mình hiện tại hơn", ông nói.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top