iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/10/2016, 16:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trào lưu 'tung điện thoại lên rồi selfie'

Trò tự sướng đang gây sốt trên Twitter có thể khiến những người tham gia phải chia tay chiếc điện thoại của mình vì một bức ảnh.

Người dùng Twitter đang hùa nhau tham gia thử thách chụp ảnh tự sướng trước gương, nhưng phải ấn nút camera rồi ngay lập tức ném điện thoại lên không đồng thời đập hai tay vào nhau (động tác high five).

Theo Daily Mail, trò này được khởi xướng bởi Seth Schneider, một kỹ sư ĐH bang North Carolina. Seth đăng ảnh mình đập tay và chụp ảnh thành công với chia sẻ: "Hôm nay là ngày đáng tự hào nhất đời tôi. Tôi đã chụp được ảnh mình tự high five". Bài đăng của Seth Schneider đã nhận được hàng trăm nghìn lượt like, chia sẻ trên Twitter và tạo nên trào lưu self-five.

trao-luu-tung-dien-thoai-len-roi-selfie

Bài đăng của Seth có hơn 400.000 lượt thích trong 3 ngày.

Chia sẻ về bức ảnh tạo nên trào lưu, Seth cho biết anh chụp ảnh mà không cần dùng chức năng hẹn giờ camera và đã làm rơi điện thoại trên sàn nhà tắm 2 lần trước khi thành công. Seth nghĩ: "Sẽ chẳng còn gì thú vị nếu dùng hẹn giờ, bạn ấn nút và phải thật nhanh".

Bức ảnh của Seth Schneider còn được người mẫu Bella Hadid đăng lại trên Instagram, giúp trào lưu self-five lan rộng. Nhiều người coi đây là thử thách thú vị, nhưng tỏ ra cẩn thận hơn với sự an toàn của chiếc điện thoại bằng cách lót gối hay ghế đệm trước mặt.

trao-luu-tung-dien-thoai-len-roi-selfie-1

Anh chàng này lót gối trên bệ rửa mặt để thực hiện thử thách cho yên tâm.

trao-luu-tung-dien-thoai-len-roi-selfie-2

Một số ít bạn trẻ chụp được bức ảnh ưng ý, còn lại chủ yếu là bức ảnh mơ hồ không rõ hình.

trao-luu-tung-dien-thoai-len-roi-selfie-3

Tham gia self-five, bạn có thể nhận được bức ảnh mình tự đập tay hoặc chiếc điện thoại sẽ rơi thẳng xuống sàn mà không chụp được gì.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top