iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tuyển sinh liên thông một năm, nhận bằng cử nhân

Thứ ba, 8/4/2014, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 8/4/2014, 16:00 (GMT+7)

Đây là xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.

Được biết đến là một trong những trường đại học uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam, hiện HUTECH đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với chi phí thấp hơn nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập. Một trong những chương trình đang được thí sinh ưu tiên lựa chọn là học liên thông một năm nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Bristol - Mỹ. Đây là xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.

thu_vien.JPG

Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế.

Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng tại các trường đại học, cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông ngay lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Đối với sinh viên khối ngành kinh tế - quản trị sẽ chuyển tiếp học thẳng chuyên ngành đào tạo, riêng với sinh viên khác ngành sẽ học chuyển đổi và bổ sung môn học phù hợp theo giáo trình được chuẩn hóa giữa HUTECH và Đại học Bristol, đảm bảo đáp ứng nền tảng kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học.

Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế, 100% giáo trình do Đại học Bristol biên soạn, đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của Đại học Birstol trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Điều này giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

DSC_8496A.jpg

Tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Bristol, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp đại học chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ các chương trình quốc tế ngay tại HUTECH hoặc Mỹ.

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế HUTECH cho biết: "Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Bristol là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh - yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế".

Đối với các sinh viên chưa tự tin sử dụng tiếng Anh, chương trình sẽ tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường song song kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm nhằm hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng Anh ngữ chuyên nghiệp.

Hình thành và phát triển hơn 20 năm tại bang California - Mỹ, Đại học Bristol được biết đến là trường có truyền thống, uy tín trong đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị cho Mỹ và các nền kinh tế lớn của thế giới. Chất lượng giáo dục của trường đã được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Hội đồng kiểm định giáo dục Đại học Mỹ (CHEA). Sự kết hợp đào tạo giữa một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam là HUTECH và Đại học Bristol đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả.

996640_160820950794345_526526023_n.jpg

Đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của Đại học Birstol trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Bristol, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp đại học chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ các chương trình quốc tế ngay tại HUTECH hoặc Mỹ. Hơn nữa, kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh cùng với kỹ năng thực hành trong môi trường đào tạo thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng đến một tương lai thành công.

Dựa trên thỏa thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa, Đại học Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh đăng ký và nhập học trong năm nay. Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 15/4.

Thông tin chi tiết liên hệ Viện đào tạo quốc tế HUTECH - Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH):

Địa chỉ: 276 - 282 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
ĐT: (08) 5 445 1111 - 0903 020 816.
Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt.

(Nguồn: HUTECH)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top