iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tween Hội An xuống đường quét rác

Thứ bảy, 24/8/2013, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 24/8/2013, 10:11 (GMT+7)

Các bạn ấy mới học lớp 6 nhưng quét dọn và phân loại rác khá tươm tất, góp phần làm sạch phố cổ.    

Chiều 23/8, trong bộ đồng phục quần xanh áo trắng và khăn quàng đỏ, các em học sinh lớp 6 của trường Nguyễn Duy Hiệu, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đi bộ từ trường đến tập kết tại công viên Kazik, Hội An, để tiến hành dọn dẹp rác trên con đường Trần Phú và khu vực lân cận.

Chiều 23/8, trong bộ đồng phục quần xanh áo trắng và khăn quàng đỏ, các học sinh lớp 6 của trường Nguyễn Duy Hiệu, thành phố Hội An sẵn sàng "ra quân" . Dòng tween áo trắng đi bộ từ trường đến tập kết tại công viên Kazik, tiến hành dọn dẹp rác trên con đường phố cổ Trần Phú và khu vực lân cận.

chương trình 1 giờ vì Hội An sạch hơn này nằm trong chuỗi hoạt động mang tên Đoạn đường em chăm diễn ra hàng tuần với sự tham gia của các em học sinh ưu tú của trường.

Đây là hoạt động 1 giờ vì Hội An sạch hơn, nằm trong chuỗi hoạt động mang tên Đoạn đường em chăm diễn ra hàng tuần với sự tham gia của các học sinh ưu tú của trường.

Dưới cái nắng gay gắt của Hội An, không ít em đã đổ mồ hôi quét dọn từng góc đường để giúp thành phố thêm sạch hơn trong tháng du lịch cao điểm.

Dưới cái nắng gay gắt của Hội An, không ít bạn đổ mồ hôi, mệt nhoài quét dọn từng góc đường để giúp thành phố thêm sạch trong tháng du lịch cao điểm.

Những thùng rác được phân loại giúp các em học cách

Những thùng rác phân loại rõ ràng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường.

, thông qua chương trình này, ý thức bảo vệ môi trường của mọi người ngày càng được nâng cao và càng khiến cho các em thêm yêu quý va gìn giữ phố cổ.

Thông qua chương trình này, ý thức bảo vệ môi trường của mọi người ngày càng được nâng cao và càng khiến cho bạn học sinh thêm yêu quý va gìn giữ phố cổ.

Cùng nhau chụp hình kỷ niệm nhé.

Cùng nhau chụp hình kỷ niệm nhé!

Uống nước giải khát sau một buổi lao động tích cực và hiệu quả.

Nghỉ ngơi sau một buổi lao động tích cực và hiệu quả.

Nhiều du khách thích thú ghi lại hình ảnh ý nghĩa này của các em.

Nhiều du khách thích thú ghi lại hình ảnh ý nghĩa của học sinh Hội An.

Bài, ảnh: Jason Võ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top