iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

V.Music, Khởi My khuấy động trường Văn Hiến

Thứ năm, 31/10/2013, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 31/10/2013, 09:36 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hoàng Rapper và danh hài Chí Tài khiến không khí đêm gala đón 'ma mới' của ét-vê Văn Hiến thêm sôi sục.

Tối 30/10, hơn 2000 teens Văn Hiến đã có cơ hội cháy hết mình trong buổi tiệc âm nhạc với chủ để Không gian Văn Hiến tại cơ sở  u Lạc (quận Tân Phú). Đây là một trong những hoạt động lớn và được tổ chức thường niên của trường để tạo khí thế cho năm học mới.

Tối 30/10, hơn 2.000 teen Văn Hiến đã có cơ hội cháy hết mình trong buổi tiệc âm nhạc với chủ đề Không gian Văn Hiến tại quận Tân Phú, TP HCM. Đây là một trong những hoạt động lớn và được tổ chức thường niên của trường để tạo khí thế cho năm học mới.  Đáp lại sự cổ vũ cuồng nhiệt của những bạn sinh viên máu lửa, với tư cách ca sĩ khách mời, các chàng trai của nhóm V.Music đã phiêu cùng màn vũ đạo đẹp mắt liền một lúc 3 ca khúc hit: Quê hương tôi, Nơi đó có tình yêu, Muộn màng.

Sự xuất hiện bất ngờ trên sâu khấu của nữ ca sĩ Khởi My với những ca khúc quen thuộc như Gửi cho anh, Ánh trăng nói hộ lòng tôi, Nobody& đã khuấy động sân trường, làm tất cả teens Văn Hiến phải đứng lên nhún nhảy, lắc lư theo từng giai điệu.

Sự xuất hiện bất ngờ trên sâu khấu của nữ ca sĩ Khởi My với những ca khúc quen thuộc như Gửi cho anh, Ánh trăng nói hộ lòng tôi, Nobody… đã khuấy động sân trường, làm tất cả teens Văn Hiến phải đứng lên nhún nhảy, lắc lư theo từng giai điệu.

Cặp đôi MC Ngọc Tiên và Hoàng Rapper (cựu sinh viên khoa tiếng Trung của trường) đã có những màn tung hứng ăn ý làm không khí của chương trình thêm sôi động.

 Hoàng Rapper, cựu sinh viên khoa tiếng Trung của trường, đã có những màn tung hứng ăn ý với MC Ngọc Tiên làm không khí của chương trình thêm sôi động.

Xen kẽ với tiết mục của các teens Văn Hiến là những phần biểu diễn cực hot của các ca sĩ, diễn viên hài. Sự góp mặt của danh hài Chí Tài và nhóm Long đẹp trai đã mang đến cho teens Văn Hiến những tràng cười thoải mái.

Sự góp mặt của danh hài Chí Tài và nhóm Long “Đẹp Trai” đã mang đến cho teens Văn Hiến những tràng cười thoải mái.

Những tiết mục cây nhà lá vườn có sự đầu từ bài bản lần lượt được trình diễn tiếp sau đó. Trong ảnh là tiết mục múa hoa sen uyển chuyển của những cô gái xinh đẹp đến từ câu lạc bộ văn nghệ xung kích.

Những tiết mục “cây nhà lá vườn” có sự đầu từ bài bản lần lượt được trình diễn tiếp sau đó. Trong ảnh: tiết mục múa hoa sen uyển chuyển của những cô gái xinh đẹp đến từ câu lạc bộ văn nghệ xung kích.

Các sinh viên Khoa học xã hội và nhân văn chứng tỏ mình không hề kém cạnh khi tự thiết kế và trình diễn bộ sưu tập mang tên Tự nhiên với phong cách rất chuyên nghiệp.

Các sinh viên chứng tỏ mình không hề kém cạnh khi tự thiết kế và trình diễn bộ sưu tập mang tên “Tự nhiên” với phong cách rất chuyên nghiệp.

sinh viên các khoa đã có những màn biểu diễn thể hiện nét văn hóa độc đáo của từng vùng miền khác nhau. Mở đầu là bài múa Nhã nhạc cung đình Huế của sinh viên Quản trị kinh doanh.

Sinh viên các khoa cũng có những màn biểu diễn thể hiện nét văn hóa độc đáo của từng vùng miền khác nhau.

Tiết mục Chuyện tình bản Mèo của sinh viên khoa Du lịch.

Tiết mục Chuyện tình bản Mèo của sinh viên khoa Du lịch.

Vẻ đẹp mộc mạc, chân chất vùng sông nước được nhóm sinh viên Điện tử viễn thông thể hiện ngọt lịm qua ca khúc Em gái miền Tây.

Vẻ đẹp mộc mạc, chân chất vùng sông nước được nhóm sinh viên Điện tử viễn thông thể hiện “ngọt lịm” qua ca khúc Em gái miền Tây.

Đông đảo ét-vê dưới sân khấu hào hứng thưởng thức những tiết mục đậm chất "cây nhà lá vườn" và

Đông đảo ét-vê dưới sân khấu hào hứng thưởng thức và ghi lại những tiết mục đậm chất "cây nhà lá vườn".

Đồng Diệp Huyền

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top