iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ điển trai như tài tử của ngoại trưởng 27 tuổi

Thứ năm, 19/12/2013, 15:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 19/12/2013, 15:46 (GMT+7)

Vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm của ngoại trưởng Áo 8X được so sánh với nhiều nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng châu Âu.

Sinh năm 1986, Sebastian Kurz không chỉ là ngoại trưởng trẻ nhất trong lịch sử nước Áo và châu Âu,

Sinh năm 1986, Sebastian Kurz là ngoại trưởng trẻ nhất trong lịch sử nước Áo và cả châu Âu. Ông sinh ra ở Vienna và hiện tại vẫn sống ở nơi này. Chính trị gia 8X sở hữu vẻ đẹp trai và có bề ngoài lãng tử l này đã tạo dựng được uy tín lớn trong chính phủ, có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng dù không có bằng Đại học.

Sebastian Kurz thường xuất hiện trước công chúng với vẻ giản dị, trẻ trung, năng động, tạo nên sự thân thiện và gần gũi.

Sebastian Kurz thường xuất hiện trước công chúng với vẻ giản dị, trẻ trung, năng động, tạo nên sự thân thiện và gần gũi.

Gương mặt thanh tú của người nắm giữ trọng trách Bộ ngoại giao của Áo.

Gương mặt thanh tú của người nắm giữ trọng trách Bộ ngoại giao của Áo.

Năm 2011, ngay khi xuất hiện tin hành lang về việc chàng sinh viên khoa luật sắp trở thành thứ trưởng chuyên trách Hòa nhập xã hội, một cơn bão chỉ trích đã đổ ập vào chính phủ Áo. Trên mạng xã hội, hơn 30.000 người ký tên phản đối quyết định nà

Năm 2011, ngay khi xuất hiện tin về việc chàng sinh viên Luật sắp trở thành thứ trưởng, một cơn bão chỉ trích chính phủ Áo xuất hiện khắp nơi, với hơn 30.000 người ký tên phản đối quyết định này trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi chính thức trở thành thứ trưởng, mục tiêu của hòa nhập xã hội trước hết là giới trẻ. Tôi đồng trang lứa với họ và hiểu thực trạng của họ. Hãy cho tôi cơ hội

Tuy nhiên, khi chính thức trở thành thứ trưởng, Sebastian Kurz vẫn bình tĩnh chia sẻ, mục tiêu của hòa nhập xã hội trước hết là giới trẻ, và Sebastian Kurz đồng trang lứa với họ và hiểu thực trạng của họ. "Hãy cho tôi cơ hội", chính trị gia 8X nói ngắn gọn.

Hàng nghìn thiếu nữ nước Áo chết mê chết mệt đôi mắt biết nói và nụ cười duyên của ngoại trường 27 tuổi. Ở Áo,

Hàng nghìn thiếu nữ nước Áo chết mê chết mệt đôi mắt biết nói và nụ cười duyên của ngoại trường 27 tuổi. Ở Áo, Sebastian Kurz nổi tiếng không kém ngôi sao giải trí nào.

Ông ít khi đeo cà vạt, không dùng xe công vụ và được giới truyền thông ưu ái. Nhờ vậy, Kurz nhận được sự ủng hộ

Ông ít khi đeo cà vạt, không dùng xe công vụ và được giới truyền thông ưu ái. Nhờ vậy, Kurz nhận được sự ủng hộ của dân chúng và nhiều chính trị gia đảng đối lập.

Phong cách lịch lãm của chàng trai được

Phong cách lịch lãm và gương mặt điển trai của ngoại trưởng cũng được giới nhiếp ảnh khai thác triệt để.

cho phép nhập tịch sớm đối với những người hoàn thành tốt quyền và nghĩa vụ, hay yêu cầu trẻ em nhập cư chưa nói thạo tiếng bản địa học thêm một năm mẫu giáo

Biện pháp của Sebastian Kurz được xem là mềm mại hơn phương pháp của những ngoại trưởng trước đó như: cho phép nhập tịch sớm đối với những người hoàn thành tốt quyền và nghĩa vụ, hay yêu cầu trẻ em nhập cư chưa nói thạo tiếng bản địa học thêm một năm mẫu giáo...

rong kỳ tổng tuyển cử hồi tháng 9, ông là một trong những ứng viên có tỷ lệ phiếu bầu cao nhất.

Trong kỳ tổng tuyển cử hồi tháng 9, ông là một trong những ứng viên có tỷ lệ phiếu bầu cao nhất.

Mái tóc lãng tử, phong cách áo vest không cà vạt là hình ảnh quen thuộc của

Mái tóc lãng tử, phong cách áo vest không cà vạt là hình ảnh quen thuộc của Sebastian Kurz .

Trên website của mình, vị bộ trưởng trẻ tuổi để câu khẩu hiệu: Công việc của chúng ta chỉ mới bắt đầu, hãy làm chính trị theo cách khác

Trên website của mình, bộ trưởng 27 tuổi để câu khẩu hiệu: “Công việc của chúng ta chỉ mới bắt đầu, hãy làm chính trị theo cách khác”.

Mai Mai
Ảnh: AFP

*Xem thêm: Chàng cơ phó 9x điển trai, đa tài

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top