iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vẻ xinh đẹp của hot girl đại diện Argentina mùa World Cup 2018

Thứ hai, 18/6/2018, 14:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 18/6/2018, 14:34 (GMT+7)

Trở thành đại diện cho đội tuyển Argentina trong 'Nóng cùng World Cup', hot girl Hà Vũ thu hút nhiều sự chú ý trên sóng truyền hình.

Hà Vũ (sinh năm 1995) là hot girl cổ vũ cho đội tuyển Argentina trên chương trình Nóng cùng World Cup.

Hà Vũ (sinh năm 1995) là hot girl cổ vũ cho đội tuyển Argentina trên chương trình Nóng cùng World Cup.

Trong số 32 hot girl đại diện cho 32 đội bóng mùa giải World Cup 2018, hot girl xứ Thanh Hà Vũ gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, thân hình chuẩn.

Trong số 32 hot girl đại diện cho 32 đội bóng mùa giải World Cup 2018, "hot girl xứ Thanh" Hà Vũ gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, thân hình chuẩn.

Trong số 32 cô nàng hot girl đại diện của những đội cầu mùa giải World Cup 2018, Hà Vũ được mệnh danh hot girl xứ Thanh là gương mặt gây chú ý bởi có vẻ ngoài xinh xắn.

Trước khi thành hot girl bóng đá, Hà Vũ đã quen mặt với nhiều khán giả trẻ khi đóng vai tình địch của Hòa Minzy trong MV Rời bỏ.

Vẻ xinh đẹp của hot girl đại diện Argentina mùa World Cup
 
 

 Hà Vũ trong MV 'Rời bỏ'

Hà Vũ sinh năm 1995, hiện là diễn viên người mẫu tự do. Cô bạn sở hữu gương mặt với những nét nhỏ, xinh gây ấn tượng lập tức với người đối diện.

Hà Vũ hiện là diễn viên kiêm người mẫu tự do. Cô bạn sở hữu gương mặt với những đường nét nhỏ xinh gây ấn tượng  ngay lập tức với người đối diện.

Cô bạn từng tốt nghiệp khoa Chính trị học tại Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam. Đây cũng là ngôi trường giúp Hà và nghệ thuật bén duyên.

Hà Vũ tốt nghiệp khoa Chính trị học tại Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam. Cô bạn bén duyên với nghệ thuật từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngày đó trường cử mình đi thi nữ sinh duyên dáng Việt Nam. Đó là bước đệm giúp mình được mọi người biết đến nhiều hơn và khiến mình ngày càng yêu thích công việc làm nghệ thuật, nữ hot girl chia sẻ.

"Ngày đó trường cử mình đi thi nữ sinh duyên dáng Việt Nam. Đó là bước đệm giúp mình được mọi người biết đến nhiều hơn và khiến mình ngày càng yêu thích công việc làm nghệ thuật", hot girl chia sẻ.

Trước đó, Hà Vũ sớm bén duyên với các cuộc thi sắc đẹp và giành nhiều danh hiệu ấn tượng như lọt Top 13 Hoa khôi nhan sắc Việt Nam 2015, Top 13 Duyên dáng xứ Thanh 2015 và Top 50 Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015.

Hà Vũ từng góp mặt trong các cuộc thi sắc đẹp và giành nhiều danh hiệu ấn tượng như lọt vào Top 13 Hoa khôi nhan sắc Việt Nam 2015, Top 13 Duyên dáng xứ Thanh 2015 và Top 50 Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015.

Nói về đội tuyển mình đại diện, Hà Vũ cho hay dù đội tuyển Argentina không may mắn khi để hòa Iceland trong trận đấu tối 16/6 vừa qua. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tin và ủng hộ hết mình cho đội tuyển mình yêu thích.

Nói về đội tuyển mình đại diện, Hà Vũ cho hay dù Argentina không may mắn khi để hòa Iceland trong trận đấu tối 16/6, cô vẫn luôn tin và ủng hộ hết mình cho đội tuyển.

Tiểu Nguyệt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top