iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Video giáo sư toán học troll sinh viên hút triệu lượt xem

Thứ bảy, 4/4/2015, 09:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 4/4/2015, 09:57 (GMT+7)

Mặc dù ngày cá tháng Tư đã qua vài ngày, nhưng đoạn video cách giảng dạy thú vị của giáo sư toán học vẫn hút hàng triệu lượt xem. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn có thể mỉm cười.

Video bắt đầu bằng việc vị giáo sư mở ra một đoạn bài giảng video để sửa bài tập cho sinh viên xem. Ông phát hiện có một vài công thức bị sai và cảm thấy cực kỳ xấu hổ về điều đó. Tuy nhiên, vị giáo sư trong màn hình bắt đầu phản ứng lại và cho rằng đó là một lời xúc phạm khó nghe. Hai vị giáo sư trong và ngoài màn hình bắt đầu ... "đánh nhau" bằng những hiệu ứng hình ảnh ảo diệu. 

landscape-1428087634-screen-sh-1449-9271

Video với những hiệu ứng hình ảnh siêu thú vị.

Được biết vị giáo sư trong video có tên là Matthew Weathers, đang giảng dạy tại Đại học Biola, Mỹ. Người thầy này cũng thường xuyên có các trò "troll" với sinh viên trong các dịp đặc biệt như Halloween, Giáng Sinh... Hiện tại đoạn video "chơi khăm" ngày cá tháng tư này của giáo sư Matthew Weathers đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem chỉ sau hai ngày đăng tải.

Một cư dân mạng không tiếc lời ca ngợi: "Thầy giáo thật đáng yêu! Học tập chưa bao giờ là vui vẻ hơn như thế này, nụ cười có thể đến từ trong công việc và học tập khi người học được đặt ở vị trí trung tâm, hơn là mang một đống giấy tờ và lên giọng trong như những trường học khác".

Giáo sư toán học trêu sinh viên
 
 

 Calypso

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top