iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vợ mổ đẻ sớm để chồng hấp hối được gặp con

Thứ sáu, 17/2/2017, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/2/2017, 09:56 (GMT+7)

Những phút cuối đời, ông bố người bố Mỹ đã được nhìn thấy đứa con gái mới sinh và nói 'Bố yêu con rất nhiều'.

Video khoảnh khắc ông bố người Mỹ sắp qua đời ôm đứa con mới sinh đang được chia sẻ khắp các mạng xã hội. Dù câu chuyện này đã diễn ra 5 năm, nhưng gần đây video xúc động này mới được chia sẻ rộng rãi.

Vợ mổ đẻ sớm để chồng hấp hối được gặp con 
 
 

Anh Mark Aulger ở bang Texas, Mỹ, và chị vợ Diane đã có với nhau 4 đứa con, 3 gái, một trai. Trong thời gian chị mang bầu đứa con thứ 5, anh Mark trải qua nhiều lần hóa trị để chữa bệnh ung thư ruột già. Cuối năm 2011, bệnh tình của anh đã tiến triển khả quan. Cả gia đình đã có những ngày lễ Giáng sinh vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng đầu năm mới, bệnh của anh lại tái phát. Lần này, các bác sĩ phát hiện anh còn bị xơ phổi nặng, dự tính chỉ còn sống được 7 ngày.

Không muốn chồng ra đi mà không được nhìn mặt con, vợ anh đã quyết định mổ đẻ sớm 2 tuần. Cô bé đáng yêu Savannah chào đời hôm 18/1/2012 khỏe mạnh, đáng yêu. Mark nằm bên cạnh vợ trong suốt quá trình bác sĩ mổ lấy thai. Anh là người được bế con đầu tiên. Mark đã ôm và nói chuyện với con suốt 45 phút.

vo-mo-de-som-de-chong-hap-hoi-duoc-gap-con

Giây phút Mark được bế con gái mới sinh chào đời. Ảnh cắt từ clip.

Ngày hôm sau, Mark chỉ bế con được vài phút trước khi hôn mê và qua đời 2 ngày sau đó.

"Khi nhìn lên màn hình thấy các chỉ số ngày càng đi xuống, tôi đặt con gái vào vòng tay anh rồi nắm lấy tay chồng đến khi anh trút hơi thở cuối cùng. Tôi rất nhớ anh ấy. Chúng tôi đã yêu nhau rất nhiều", chị Diane kể lại giây phút chồng qua đời trên tờ Northernstar.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top