iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vua đầu bếp Minh Nhật lần đầu xin lỗi vì chiếc bánh sinh nhật 'nhận vơ'

Thứ hai, 11/4/2016, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/4/2016, 10:03 (GMT+7)

Một năm trôi qua từ sự việc chiếc bánh sinh nhật trường Ams gây xôn xao, Minh Nhật mới dám nhìn lại và công khai thừa nhận sai lầm của mình.

Vua đầu bếp Minh Nhật vừa tổ chức lễ sinh nhật 1 tuổi thương hiệu bánh mì riêng. Đây là cơ hội để cô gái 9x giao lưu cùng giới truyền thông, khách hàng thân thiết và chia sẻ những câu chuyện buồn vui suốt một năm qua.

Trong buổi tiệc, lần đầu tiên Minh Nhật dám "đối mặt" với câu hỏi về chiếc bánh sinh nhật "nhận vơ" gây xôn xao một thời. Cuối năm 2014, trong lễ kỷ niệm 20/11 của trường Amsterdam nơi cô từng theo học, Minh Nhật mang đến tặng một chiếc bánh sinh nhật khổng lồ. Tuy nhiên ngay sau đó, cô bị "bóc mẽ" đây là chiếc bánh đặt mua của một cửa tiệm chứ không phải do cô tự làm như đã chia sẻ.

vua-dau-bep-minh-nhat-lan-dau-xin-loi-vi-chiec-banh-sinh-nhat-nhan-vo

Minh Nhật và chiếc bánh từng gây xôn xao một thời.

Vừa mới đăng quang Vua đầu bếp, Minh Nhật rất lo lắng trước scandal, không dám thừa nhận lỗi lầm nên đã có sự dàn xếp với người chủ cửa hàng bánh. Người này đứng ra lên tiếng cho biết chiếc bánh của anh không phải bán cho Minh Nhật mà một người khác nên hai chiếc bánh có thể không liên quan đến nhau. Đồng thời cô "hot girl Vua đầu bếp" còn chia sẻ những hình ảnh hậu trường lúc làm một chiếc bánh tương tự nên phần nào được "minh oan", vụ ồn ào dần rơi vào quên lãng.

Ở buổi tiệc mới đây, Minh Nhật lần đầu chia sẻ thật lòng nhất về vụ việc đã qua này. Cô cho rằng, bất cứ ai khi còn trẻ cũng có những lỗi lầm đáng tiếc. Cô hối hận vì đã nhận một chiếc bánh đi mua là của mình và cúi đầu xin lỗi toàn bộ khách mời có mặt. Cô cũng nói lời cảm ơn anh chủ cửa hàng tử tế vì đã giúp cô bị giải vây trong lúc khó khăn.

Rất nhiều những chia sẻ chân thật nhất được nàng đầu bếp 9x bày tỏ. Khi được hỏi về việc dễ bị ghét vì vừa xinh, giỏi giang lại giàu có, Minh Nhật hóm hỉnh: "Hình ảnh mà tôi hướng đến là một doanh nhân chứ không phải hot girl. Thà bị ghét mà cũng nhiều người yêu để bán được hàng còn hơn là ru rú một chỗ chẳng ai biết đến mà ghét".

vua-dau-bep-minh-nhat-lan-dau-xin-loi-vi-chiec-banh-sinh-nhat-nhan-vo-1

Minh Nhật và một khách hàng thân thiết.

Nói về con số doanh thu 40 tỷ đồng một năm từng bị cho là nói vống, Minh Nhật cho biết đây chỉ là con số tạm tính dựa trên doanh số bán ra ở 9 cửa hàng. Thực hư thế nào thì cuối năm, trong báo cáo doanh thu cô sẽ có sự chia sẻ cụ thể.

Mục tiêu mà Minh Nhật hướng đến trong tương lai là mở rộng chuỗi cửa hàng bánh mì ở thêm nhiều tỉnh thành trong cả nước, đồng thời định hướng đưa bánh mì của mình ra nước ngoài. Vua đầu bếp còn dự định mở thêm những chuỗi cửa hàng khác cũng chỉ bán duy nhất một món giống như thương hiệu bánh mì trước đó. Cô gái này không giấu tham vọng trở thành một "KFC, McDonald của Việt Nam" với mục tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm lên đầu.

Minh Nhật giới thiệu chiếc bánh khổng lồ nằm trong chiến dịch ủng hộ người nghèo.

Minh Nhật giới thiệu chiếc bánh khổng lồ nằm trong chiến dịch ủng hộ người nghèo.

Sau một số thành công bước đầu, người đẹp làng ẩm thực mong muốn đóng góp công sức để giúp 4,5 triệu hộ nghèo ở Việt Nam bớt khó khăn. Cô cho ra mắt một sản phẩm mới có tên "Combo chị Dậu". Sản phẩm đặc biệt này được cung cấp dưới dạng combo gồm có bánh mì và nước với chất lượng tương đương phần ăn 45.000đ, nhưng được bán với giá 50.000đ. Số tiền 5.000đ chênh lệch sẽ được đưa vào quỹ bánh mì Chị Dậu. 

"Nếu mỗi ngày chúng tôi bán được 300 combo Chị Dậu thì tương đương số tiền thu về là 1,5 triệu đồng. Tính ra, cần mẫn gom nhặt hàng tháng sẽ được 45 triệu để gây quỹ giúp đỡ người nghèo", Minh Nhật cho biết.

Vua đầu bếp bày tỏ, không chỉ kêu gọi khách hàng ủng hộ, cá nhân cô cũng sẽ đóng góp vào Quỹ số tiền bằng đúng số tiền thu được từ combo Chị Dậu. Tức là tổng số tiền cho Quỹ sẽ được nhân đôi. Toàn bộ hoạt động này được công khai trên website BanhMiChiDau.com để mọi người theo dõi và giám sát.

vua-dau-bep-minh-nhat-lan-dau-xin-loi-vi-chiec-banh-sinh-nhat-nhan-vo-3 Vua đầu bếp Minh Nhật được giải oan sau khi bị tố 'khoe mẽ'

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top