iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xoá tan nỗi lo điểm liệt, bứt phá giành điểm cao

Thứ hai, 24/12/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 24/12/2018, 15:00 (GMT+7)

Chương trình trực tuyến 'Học cùng thủ khoa' sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức một cách dễ hiểu, đưa ra mẹo làm bài thông minh.

Điểm liệt là nỗi ám ảnh khiến nhiều học sinh trăn trở. Không chỉ ở những bài kiểm tra trên lớp, điểm liệt còn là "cơn ác mộng" ở các kỳ thi quan trọng. Những khoá học trực tuyến như "Học cùng thủ khoa" sẽ giúp các học sinh bứt phá về điểm số.

Điểm liệt là nỗi ám ảnh của học sinh.

Điểm liệt là nỗi ám ảnh của học sinh.

Trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0, mọi hoạt động đều chịu sự chi phối của internet, học trực tuyến trở thành xu hướng của 10x - thế hệ lớn lên cùng smartphone, iPad. Vì vậy, không ít bạn chọn dịch vụ học online. Một trong số những khóa học được 10x ưa chuộng là "Học cùng thủ khoa", một sản phẩm của Công ty cổ phần Dịch vụ công nghệ giáo dục Việt Nam (VnEdutech).

Với hệ thống bài giảng chi tiết của các thủ khoa và đội ngũ giáo viên luyện thi giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được hệ thống kiến thức cơ bản cũng như trang bị các kỹ năng, mẹo làm bài để đối phó với mọi dạng đề thi. Đây là những kỹ năng được nhiều thủ khoa áp dụng nên dễ hiểu và dễ áp dụng với học sinh.

"Học cùng thủ khoa" là một giải pháp hữu ích và thực tế với giới trẻ 10x hiện nay. Việc tự học đã trở nên đơn giản hơn với học sinh, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí, công sức và tối ưu thời gian cho việc học, giải trí.

Nhiều học sinh tự tin bước vào kỳ thi nhờ tham gia Học cùng thủ khoa.

Nhiều học sinh tự tin bước vào kỳ thi nhờ tham gia "Học cùng thủ khoa".

Ngay từ khi ra mắt, "Học cùng thủ khoa" đã nhận những phản hồi tích cực của học sinh, phụ huynh như một phương pháp học mới mang tính cách mạng. Nhờ sự sáng tạo trong cách thiết kế, truyền đạt kiến thức, nhiều học sinh đã thành công trong các kỳ thi lớn sau một thời gian theo học.

Nguyễn Thanh Trúc, học sinh tại Nam Định đạt 24 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với 8 điểm môn Hóa, là một học viên của khóa học "Học cùng thủ khoa" từ năm bước vào lớp 11. Thanh Trúc cho biết sau khi học hết lớp 10, vẫn cảm thấy rất mông lung trong việc chọn lựa phương pháp học môn tự nhiên vì rất kém môn Hóa. Thậm chí, đôi lần, Trúc còn bị điểm liệt vì không hiểu bài. Đến năm lớp 11, cô nàng mới đăng ký khóa học "Học cùng thủ khoa" vì muốn thử một phương pháp mới. Cô bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên vì các video sinh động nên quyết định theo phương pháp này đến khi thi đại học và đạt được số điểm như mong muốn.

Hàng trăm nghìn học sinh tham gia Học cùng thủ khoa.

Hàng trăm nghìn học sinh tham gia "Học cùng thủ khoa".

Khác với Trúc, Nguyễn Huy Hùng lại là một anh chàng học sinh cá biệt khi có kết quả học tập trung bình và thường xuyên bị điểm liệt. Thậm chí, gia đình Hùng còn lo ngại cậu bạn có thể bị điểm liệt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Nhưng mẹ của Hùng là người đầu tiên đưa bạn đến với khóa học "Học cùng thủ khoa". Nhờ đó, Huy Hùng đã "lột xác", có bước tiến bộ.

Hùng chia sẻ ban đầu, cậu bạn vẫn khá e ngại vì nghĩ học trên máy tính cũng nhàm chán như đi học thêm nhưng những video được thiết kế rất đẹp, độ dài vừa phải nên không bị buồn ngủ. Chưa kể, Hùng được biết thêm các mẹo làm bài thi, giúp cậu bạn cải thiện điểm số nhanh chóng và có động lực học tập. Giờ đây, Huy Hùng vẫn đang trung thành với khóa học này để hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 - 2019.

Huy Hùng hy vọng với sự đồng hành cùng các thủ khoa trong khóa học, các bạn sẽ giành được số điểm mong muốn để trở thành một tân sinh viên của ngành Công nghệ thông tin - Đại học Bách khoa Hà Nội trong tháng 9 tới đây.

Hiện tại, khóa học "Học cùng thủ khoa" vẫn tiếp tục là địa chỉ tin cậy của nhiều thế hệ học sinh 10x giúp tránh điểm liệt hiệu quả. Nếu còn lo điểm liệt, bạn có thể xua tan nỗi ám ảnh này cùng hoccungthukhoa.vn/.

Hoàng Nam

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top