iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xôn xao clip 'Thiếu nữ khỏa thân cho trai Hàn tuyển vợ'

Thứ sáu, 6/1/2012, 15:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 6/1/2012, 15:33 (GMT+7)

Hàng loạt cô gái mới lớn bất chấp xấu hổ uốn éo trình diễn, phô bày da thịt.

Nữ sinh khỏa thân đọc sách gợi cảm

Nghi vấn Ngọc Trinh lộ ảnh khỏa thân

Clip dài gần 20 phút quay cảnh gần chục cô gái xinh đẹp đang cởi đồ uốn éo trình diễn trước mặt những người đàn ông nước ngoài, đang được share với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Đoạn video quay cận cảnh khoảng chục cô gái trẻ chỉ khoác lên người tấm khăn trắng đang xếp hàng ngay ngắn.

Sau khi được một người đàn ông làm "MC" xướng tên, lần lượt các nàng bước lên phía trước, rụt rè lột bỏ tấm khăn trắng che thân và trình diễn những màn uốn éo trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Hàng chục người đàn ông nước ngoài ngồi xem, họ chỉ trỏ, trầm trồ bình phẩm như xem trò tiêu khiển.

untitled-1-418783-1371237042_500x0.jpg

Các thiếu nữ xếp hàng chờ đến lượt mình trong "cuộc thi tuyển vợ". Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù chưa xác minh được thời gian, địa điểm và các cô gái trong đoạn clip là người nước nào, song khi so sánh với những hình ảnh trong các vụ môi giới lấy chồng Hàn mà cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý, nhiều người cho rằng quang cảnh được quay trong một "động tuyển vợ Việt Nam" của các "quý ông" Hàn Quốc. Một bạn bất bình thốt lên trên FB cá nhân: "Trời ơi! Lấy chồng nước ngoài sướng đến cỡ nào mà các cô này lại phải bất chấp đến thế chứ! Phơi bày thân thiết trước mặt người lạ như thế thì họ làm sao tôn trọng mình được nữa chứ?"

Thống kê hồi tháng 8/2010 của báo chí Hàn Quốc cho thấy, số cô dâu Việt Nam lấy chồng nước này ngày càng gia tăng, cụ thể đến thời điểm này có 32.311 người, chiếm tỷ lệ 27,2% trên tổng số người nước ngoài lấy chồng Hà). Có nghĩa là cứ 4 cặp hôn nhân có yếu tố nước ngoài thì có một người Việt Nam.

tuyenvo-890688-1371237043_500x0.jpg

Một thiếu nữ đang trình diễn khỏa thân trước mặt những người đàn ông xa lạ. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù việc phụ nữ Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc không phải là mới, từ những thập niên 90 đã có khá nhiều gia đình như vậy. Tuy nhiên gần đây vấn đề chỉ phát sinh khi các cô dâu Việt Nam, đa phần là những thiếu nữ chỉ mới 17, 18 tuổi ồ ạt đổ xô sang xứ kim chi bằng con đường môi giới hàng, thậm chí việc sắp xếp "xem mắt tuyển vợ" còn bị biến tướng thành hoạt động kinh doanh mại dâm.

Trước đó, sáng ngày 27/8/2010, Công an TP HCM kiểm tra căn nhà trên đường số 9, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh phát hiện một cuộc "thi" tuyển vợ cho chú rể Hàn Quốc. Các "thí sinh" là 17 thiếu nữ Việt Nam. Cầm đầu đường dây tổ chức "coi mắt" này là Nguyễn Thị Tươi, 26 tuổi. Tươi đã khai nhận, thông qua một cô bạn tại Hàn Quốc, hắn tìm những người có nhu cầu lấy vợ trẻ đẹp của Việt Nam. Khi người này sang Việt Nam, Tươi sẽ sắp xếp những thiếu nữ muốn lấy chồng Hàn để tiến hành cuộc tuyển chọn.

Thi Thi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top