iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Youtube trở lại bình thường sau 2 giờ 'sập' trên toàn cầu

Thứ tư, 17/10/2018, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/10/2018, 09:16 (GMT+7)

Từ khoảng 8h sáng 17/10, người dùng Youtube đều không thể xem bất cứ video nào kể cả bản web hay mobile.

Người dùng Internet tại Việt Nam đã liên tục báo cáo tình trạng không thể truy cập vào Youtube. Hiện trang chủ của Youtube không hiển thị bất cứ thông tin nào, các ô video đều báo lỗi. Việc truy cập vào mạng xã hội Youtube bằng bản web hay moblie đều thông báo retry (thử lại).

Trang chủ của Youtube báo lỗi. 

Trang chủ của Youtube báo lỗi. 

Các video cũng không thể xem được. 

Các video cũng không thể xem được. 

Trang DownDetector (một website chuyên báo cáo về sự cố của các dịch vụ mạng) đã nhận được nhiều phản ánh từ người dùng trên thế giới về việc youtube bị gián đoạn. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố này. 

"Cảm ơn báo cáo của bạn về các vấn đề xảy ra với YouTube, YouTube TV và YouTube Music. Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề này và sẽ thông báo khi đã khắc phục xong. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đang gây ra cho bạn, và sẽ chúng tôi cập nhật thông tin tới bạn", thông báo mới nhất của đội phát triển YouTube tới người dùng. 

Đến 9h50 phút sáng cùng ngày việc truy cập vào Youtube đã trở lại bình thường. "Chúng tôi đã trở lại rồi đây! Cảm ơn sự kiên nhẫn của tất cả các bạn. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết", YouTube thông báo.

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top