iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Angela Phương Trinh, Hương Giang cùng đau khổ điên dại vì 'mất con'

Thứ bảy, 14/3/2015, 23:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 14/3/2015, 23:48 (GMT+7)

Hai thí sinh mang đến bài thi đong đầy cảm xúc, gây ấn tượng cho người xem trong liveshow 8 chương trình 'Bước nhảy Hoàn vũ'.

Buoc-nhay-Hoan-vu-2-JPG-6761-1426349504.

Liveshow 8 chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2015 vừa diễn ra tối 14/3 tại TP HCM.

Buoc-nhay-Hoan-vu-1-JPG-8850-1426349505.

Các thí sinh có tiết mục mở màn nóng bỏng,

Buoc-nhay-Hoan-vu-3-JPG-5392-1426349505.

Cặp đôi Chi Pu nhận được nhiều bình chọn nhất tuần trước.

Angela Phương Trinh tái hiện cuộc đời đau khổ của chị Dậu trong tác phẩm Tắt đèn qua điệu rumba và múa đương đại. Dù thừa nhận bản thân còn

Angela Phương Trinh tái hiện cuộc đời đau khổ của chị Dậu trong tác phẩm Tắt đèn qua điệu rumba và múa đương đại. Dù thừa nhận bản thân còn "non" với nhân vật người nông dân nghèo phải nhiều áp bức bóc lột, Angela Phương Trinh vẫn thể hiện đầy cảm xúc những biểu cảm đau khổ đến tột cùng vì phải bán con gái nhỏ.

Trên sân khấu, nữ diễn viên chứng tỏ khả năng nhảy múa nhuần nhuyễn hơn với nhiều màn quăng bắt, quay người liên tục. Giám khảo Hồng Việt bị chinh phục vả cảm nhận nỗi đau đớn mà Phương Trinh thể hiện như giằng xé từ chính trong tim. 

Trên sân khấu, nữ diễn viên chứng tỏ khả năng nhảy múa nhuần nhuyễn hơn với nhiều màn quăng bắt, quay người liên tục. Giám khảo Hồng Việt bị chinh phục và cảm nhận nỗi đau đớn mà Phương Trinh thể hiện như giằng xé từ chính trong tim. Trần Ly Ly lại tỏ ra tiếc nuối bài nhảy có nhiều hoạt cảnh khiến "đất diễn" của Phương Trinh bị hạn chế. Nữ giám khảo cũng nhắc nhở "bà mẹ nhí" đừng đi vào lối mòn khi so sánh bài thi này với màn hóa thân chị Dần trước đó.

Trần Ly Ly tỏ ra tiếc nuối bài nhày có nhiều hoạt cảnh khiến

Tổng điểm của Phương Trinh là 39. Kết hợp số điểm bình chọn từ khán giả cao thứ 3, Phương Trinh và bạn nhảy nhận giải thưởng xuất sắc nhất liveshow.

Ở đêm thi thứ 8, Hương Giang cùng bạn nhảy George thể hiện nỗi đau của một cặp vợ chồng khi họ mất đi đứa con thân yêu. Tiết mục của Hương Giang mang màu sắc kinh dị từ hoá trang đến biểu cảm.

Ở đêm thi thứ 8, Hương Giang cùng bạn nhảy George thể hiện nỗi đau của một cặp vợ chồng khi họ mất đi đứa con thân yêu. Tiết mục của Hương Giang mang màu sắc kinh dị từ hoá trang đến biểu cảm.

Nữ ca sĩ kết hợp nhuần nhuẫn cùng bạn nhảy và bé Bảo Ngọc thể hiện nỗi đau mất con, gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Nữ ca sĩ kết hợp nhuần nhuyễn cùng bạn nhảy và bé Bảo Ngọc thể hiện nỗi đau mất con, gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Trần Ly Ly trân trọng sự sáng tạo của bài nhảy:

Trần Ly Ly trân trọng sự sáng tạo của bài nhảy: "Em dám làm, dám chơi hết mình cho cuộc chơi". Giám khảo Hồng Việt cũng đánh giá cao cho phần kỹ thuật tiến bộ qua nhiều động tác khó được thể hiện một cách dứt khoát. Kết quả, Hương Giang được 38,5 điểm cho phần thi này.

Buoc-nhay-Hoan-vu-4-JPG-6757-1426349508.

Trên nền nhạc Ngày mai, Vương Khang và Anna mở màn, mang đến câu chuyện pháp sư cầu mưa khi bộ tộc của cô bé Yến Nhi bị khát vì đất đai khô cằn.

Buoc-nhay-Hoan-vu-15-JPG.jpg

Khánh Thi chê nội dung bài nhảy dàn trải, thiếu đi sự kết hợp của Vương Khang, bạn nhảy. Giám khảo Trác Thúy Miêu lại cho rằng Vương Khang hoàn thành tốt vai trò của người nam trong tiết mục. 

Buoc-nhay-Hoan-vu-5-JPG-2679-1426349508.

Dù vậy, Vương Khang và Anna đành dừng bước ở liveshow 8 với số điểm ban giám khảo và khán giả thấp nhất.

Xem tiếp Chi Pu ngã lăn nhào trên sân khấu

Anh Tuấn
Ảnh: Xà Rong

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top