iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Baggio phá vỡ 'lời thề', trở lại làm hot boy

Thứ năm, 20/11/2014, 17:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/11/2014, 17:01 (GMT+7)

Từng tuyên bố sẽ xóa bỏ hình tượng hotboy nhưng trong bộ phim mới đang chiếu, anh chàng lại trở lại với vai nam sinh nổi bật.

Kể từ sau khi lấy vợ cùng những scandal cá nhân không đáng có, Baggio ít xuất hiện trên truyền hình và các sự kiện giải trí. Sự trở lại trong bộ phim Cú hích trên không giúp anh xây dựng lại hình ảnh và khẳng định tài năng với bộ môn nghệ thuật thứ Bảy.

Từ sau khi lấy vợ và gặp những scandal tình ái, Baggio ít xuất hiện trên truyền hình cũng như sự kiện giải trí. Sự trở lại trong bộ phim Cú hích trên không giúp anh chàng lấy lại hình ảnh, khẳng định tài năng diễn xuất.

vai chàng sinh viên Duy Đông với ngoại hình hút hồn các nữ sinh trong trường. Bề ngoài anh chàng khá lạnh lùng, có chút bất cần đời nhưng bên trong lại là người sâu sắc, hay quan sát người khác. Đông mê chơi bóng rổ vì môn thể thao này khiến cho cậu có được niềm vui, sự mạnh mẽ để vượt qua nỗi buồn mất vị giác và tìm cách giải quyết nó.

Từng tuyên bố sẽ không bao giờ quay lại với hình tượng hot boy nhưng trong phim, Baggio lại vào vai chàng sinh viên Duy Đông có ngoại hình hút hồn các cô gái. Bề ngoài anh chàng khá lạnh lùng, có chút bất cần đời nhưng bên trong lại là người sâu sắc. Đông mê chơi bóng rổ vì môn thể thao này mang đến cho cậu niềm vui, sự mạnh mẽ để vượt qua nỗi buồn bị mất vị giác.

Vai diễn trên được đánh giá phù hợp với Baggio từ tính cách, sở thích lẫn ngoại hình. Nam diễn viên từng được các bạn trẻ phong cho biệt danh thần tượng bóng rổ. Do tính chất công việc cũng như thói quen từ nhỏ, Baggio rất thích chơi thể thao và bóng rổ chính là môn tủ của anh. Hot boy đẹp trai đã giành được khá nhiều giải thưởng thể thao từ hồi còn học phổ thông: Cầu thủ bóng rổ của đội tuyển trẻ TP.HCM, HCV vô địch quận, thành phố, toàn quốc năm 2007...

Vai diễn này được đánh giá phù hợp với Baggio từ ngoại hình đến tính cách, sở thích. Nam diễn viên từng được các bạn trẻ phong cho biệt danh “thần tượng bóng rổ”. Anh chàng đã giành được khá nhiều giải thưởng thể thao từ hồi còn học phổ thông như: Cầu thủ bóng rổ của đội tuyển trẻ TP HCM, HCV quận, thành phố, toàn quốc năm 2007...

Chính vì lợi thế đó, Baggio nhập vai khá nhẹ nhàng. Anh chỉ gặp khó khăn khitrong phim, hầu hết các diễn viên đóng cùng đều không biết chơi bóng rổ. Vì muốn bộ phim trọn vẹn, Baggio đã phải tốn khá nhiều thời gian để hướng dẫn các đồng nghiệp. Dù rất mệt nhưng để mọi người vào vai thật tốt thì Baggio phải cố gắng.  Baggio chia sẻ!

Chính vì lợi thế đó, Baggio nhập vai khá nhẹ nhàng. Anh chàng chỉ gặp chút khó khăn khi hầu hết các diễn viên đóng cùng đều không biết chơi bóng rổ. Vì muốn bộ phim trọn vẹn, Baggio tốn khá nhiều thời gian để hướng dẫn các đồng nghiệp. “Mình muốn qua bộ phim này, các bạn trẻ có cái nhìn khác về bóng rổ và chịu khó để tập thể thao hơn”, hot boy chia sẻ.

Khi được hỏi về lời thề xóa bỏ hình tượng hotboy, Baggio khẳng định vẫn thực hiện nó. Tuy nhiên vì bộ phim này có tính định hướng và giáo dục giới trẻ cao, bản thân Baggio lại muốn dùng hình ảnh của mình để đem thể thao học đường đến gần hơn với giới trẻ. Ở những bộ phim sau, Baggio sẽ chọn lựa những vai lớn tuổi hơn hoặc phim hành động để khẳng định bản thân mình.

Khi được hỏi về lời thề xóa bỏ hình tượng hotboy, Baggio khẳng định vẫn thực hiện nó. Tuy nhiên anh chàng quyết định đóng Cú hích trên không vì bộ phim này có tính định hướng và giáo dục giới trẻ cao, đem thể thao học đường đến gần hơn với giới trẻ. Baggio cho biết, ở những phim sau, hot boy sẽ chọn lựa những vai lớn tuổi hơn hoặc phim hành động để khẳng định bản thân.

Trong phim, Baggio lần đầu kết hợp với quán quân Việt Nam next top model Mâu Thanh Thủy.

Trong phim, Baggio lần đầu kết hợp với Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy.

Nhận xét về bạn diễn, Baggio cho biết Mâu Thanh Thủy rất chịu khó, tuy còn khá lúng túng nhưng sự đam mê luôn thể hiện rõ nét trong cách làm việc của cô. Được làm việc với Mâu Thanh Thủy, Baggio cảm thấy hình ảnh của mình trong những ngày đầu đến với bộ phim.

Nhận xét về bạn diễn, Baggio cho biết Mâu Thủy rất chịu khó, tuy còn khá lúng túng nhưng sự đam mê luôn thể hiện rõ nét trong cách làm việc của cô. Khi làm việc với Thủy, Baggio thấy được hình ảnh của mình trong những ngày đầu đến với bộ phim. Cú hích trên không đang lên sóng trên kênh SCTV14 vào 19h45 hằng ngày.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top