iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bi Rain ấm ức vì bị quỵt tiền cát sê

Thứ bảy, 9/4/2011, 13:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 9/4/2011, 13:20 (GMT+7)

Sau bao tháng chờ đợi trong vô vọng, cuối cùng Bi Rain cũng lên tiếng đòi lại quyền lợi cho mình.

Vào trưa ngày hôm nay (9/4) ngôi sao của Ngôi Nhà Hạnh Phúc Bi Rain đã quyết định gửi đơn kiện đến tòa án. Bị đơn chính là công ty sản xuất phim truyền hình, nơi đã sản xuất bộ phim Fugitive mà Bi Rain đóng vai chính cách đây không lâu. Trong đơn kiện của mình, Bi Rain cho biết công ty vẫn còn nợ anh số tiền cat sê đóng phim là 396 nghìn đô la Mỹ và đến bây giờ vẫn chưa chịu trả.

20101001fugitive2-166861-1371431483_500x

Bi Rain trong phim Fugitive

"Hợp đồng của tôi khi kí với công ty sản xuất phim đã ghi rất rõ ràng, mỗi bộ phim tôi sẽ được trả cát sê là 55 nghìn đô la Mỹ. Với tổng số 16 tập phim số tiền tôi sẽ nhận được là gần 1 triệu đô và sẽ trả tiền thuế giá trị gia tăng sau đó", Rain cho biết. Đồng thời ngôi sao này cũng khẳng định: "Nhưng trên thực tế, tôi chỉ nhận được 320 nghìn đô la Mỹ. Sau đó tôi cũng được thanh toán lần thứ hai với số tiền tương tự. Số tiền còn lại công ty nợ tôi là 160 nghìn đô, cộng với cát sê của 4 tập phụ trội thêm so với dự kiến ban đầu. Tổng cộng công ty còn đang nợ tôi số tiền là 396 nghìn đô la".

"Tôi đã được các nhà sản xuất phim đề nghị xuất hiện thêm 4 tập cuối cùng. Mặc dù khi đóng 4 tập phim đó, tôi không được trả tiền ngay. Tuy vậy tôi không muốn làm hỏng bộ phim của mình và không muốn khán giả thất vọng. Đó là lí do tại sao tôi vẫn đồng ý đóng tiếp. Khi đó đoàn làm phim đã hứa hẹn sẽ sớm trả tiền cho tôi. Nhưng đến giờ tôi vẫn chưa nhận được bất kì một thông tin nào từ họ", Rain ấm ức nói thêm.

Được biết, vụ kiện này của Bi Rain sẽ sớm được tòa án mang ra xét xử. Nếu như Bi Rain thắng kiện thì chắc chắn anh chàng sẽ "bỏ túi" thêm được một khoản kha khá trước khi gác kiếm đi… bộ đội. Hiện tại công ty mà Bi Rain khởi kiện vẫn chưa lên tiếng chính thức về sự việc này. Tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên công ty này bị kiện bởi các dự án có liên quan đến bộ phim Fugitive, cuối tháng 12/2010, ngôi sao Lee Na Young cũng gửi đơn kiện bởi hãng phim đã “quỵt” tiền cát sê khi mời cô xuất hiện trong tập 1.

bi-rain-lee-na-young-2011-2-605398-13714

Lee Na Young cũng từng đệ đơn kiện công ty sản xuất phim Fugitive bị quỵt tiền cát sê của cô

Fanhkute

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top