iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bích Phương, Hương Giang dự đoán quán quân Idol

Chủ nhật, 27/4/2014, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 27/4/2014, 09:58 (GMT+7)

Uyên Linh, Thanh Bùi, Diệp Lâm Anh, Baggio cũng đưa những ý kiến của mình về ngôi vị quán quân.

Dự đoán về ngội vị Thần tượng âm nhạc năm nay, Bích Phương dành nhiều tình cảm cho Nhật thủy bởi giọng tốt và sự hồn nhiên, dễ thương. Phương vốn luôn thích những cô gái vui vẻ mà, và Phương cũng rất mong Nhật Thuỷ sẽ trở thành quán quân của cuộc thi năm nay

Dự đoán về ngôi vị Thần tượng âm nhạc năm nay, Bích Phương dành nhiều tình cảm cho Nhật thủy bởi chất giọng tốt và sự hồn nhiên, dễ thương. "Tôi vốn luôn thích những cô gái vui vẻ mà. Tôi cũng rất mong Nhật Thuỷ sẽ trở thành quán quân chung cuộc", Bích Phương nói.

2-4414-1398566805.jpg

Diệp Lâm Anh dành nhiều hy vọng Nhật Thủy và Đông Hùng vào top 2 của cuộc thi. Nhưng lựa chọn gương mặt đăng quang, Diệp Lâm Anh lại nghiêng về phía Đông Hùng: "Vietnam Idol năm nay âm thịnh dương suy nên tôi sẽ cổ vũ cho bạn nam manly và hát hay như Đông Hùng".

3-5241-1398566805.jpg

Là người gắn bó với Vietnam Idol ở nhiều vai trò khác nhau, ca sĩ Thanh Bùi luôn đánh giá cao sự nỗ lực của các thí sinh mùa thứ năm, đặc biệt là thí sinh Minh Thùy. "Tôi chọn Minh Thùy vì những  câu chuyện em chia sẻ khi đến với cuộc thi này. Đó là vô vàn những khó khăn mà em phải trải qua để có thể đứng trên sân khấu và sống với niềm đam mê ca hát".

4-8358-1398566805.jpg

Hương Giang Idol dự đoán Nhật Thủy sẽ đăng quang dựa trên phong độ ổn định mà nữ thí sinh thể hiện trong cuộc thi. "Minh thuỳ là một cô gái rất bản năng, tự nhiên cũng là một màu sắc rất khác, nhưng có lúc thì bứt phá, cũng có lúc không giữ được phong độ tốt như Nhật Thuỷ", Hương Giang chia sẻ.

5-1780-1398566805.jpg

Baggio lại có một quan điểm khác và cho rằng Nhật Thủy sẽ dừng chân trong top 3: "Nhật Thuỷ dùng kỹ thuật quá nhiều khi hát. Để xem bạn ấy có thể bộc lộ hết cảm xúc trong con người mình ra không, nếu không Baggio đoán Nhật Thuỷ sẽ là người ra đi".

. Luôn quan tâm và dõi theo chương trình, Uyên Linh cũng đưa ra dự đoán cho riêng mình: Theo Linh, Đông Hùng hoặc Nhật Thủy sẽ có nhiều cơ hội chạm tay với ngôi vị quán quân nhất. Tuy nhiên, theo tôi mọi thứ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và những điều dự đoán của tôi chỉ mang tính dự cảm cá nhân

Luôn quan tâm và dõi theo chương trình, Uyên Linh cũng đưa ra nhận xét riêng: "Theo tôi, Đông Hùng hoặc Nhật Thủy sẽ có nhiều cơ hội chạm tay với ngôi vị quán quân nhất. Tuy nhiên, mọi thứ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và những điều dự đoán này chỉ mang tính dự cảm cá nhân".

7-2894-1398566806.jpg

Hoàng Quyên bật mí chị luôn nhắn tin ủng hộ Đông Hùng để chàng trai này có thể góp mặt trong đêm chung kết sắp tới.

8-7922-1398566806.jpg

Tiên Cookie cũng dự đoán Minh Thùy sẽ không thể đi tiếp trong đêm công bố kết quả top 2. Riêng ngôi vị quán quân, nữ nhạc sĩ dành nhiều tình cảm ưu ái với thí sinh Đông Hùng vì giọng hát tốt của anh.

Trung Quân tâm sự: "Mình dự đoán là bạn Thuỳ tròn sẽ thắng vì những người mập là giỏi nhất đó (Cười). Nói chứ Thuỳ là đúng kiểu from zero to hero& Mình vote cho Thuỳ một phiếu ủng hộ tài năng mới. Hai bạn còn lại hát quá tốt rồi nên mình cũng ủng hộ luôn".

Trung Quân tâm sự: "Mình dự đoán là bạn Thuỳ 'tròn' sẽ thắng vì những người mập là giỏi nhất đó (cười). Minh Thùy hợp với format 'zero to hero'. Mình vote cho Thuỳ một phiếu ủng hộ tài năng mới. Hai bạn còn lại hát quá tốt rồi nên mình cũng ủng hộ luôn".

Hồng Phước cho biết anh thường xuyên theo dõi chương trình: "trong tuần trước, Minh Thuỳ vì lý do sức khoẻ đã trình diễn không tốt nên Phước nghĩ may mắn sẽ khó mỉm cười với bạn ấy ở tuần này. Riêng quán quân, tôi nghĩ các bạn đều có cơ hội ngang nhau".

Hồng Phước cho biết anh thường xuyên theo dõi chương trình: "trong tuần trước, Minh Thuỳ vì lý do sức khoẻ đã trình diễn không tốt nên Phước nghĩ may mắn sẽ khó mỉm cười với bạn ấy ở tuần này. Riêng quán quân, tôi nghĩ các bạn đều có cơ hội ngang nhau".

Clip sao Việt dự đoán kết quả

Anh Tuấn

Untitled-4948-1398525968-362x0-1121-1398

 

Nhật Thuỷ Idol giả giọng Hồ Quỳnh Hương, Lương Bích Hữu

Top 3 Vietnam Idol không chỉ bắt chước giọng hát mà cả khuôn miệng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top