iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bộ ba 'sao nhí' rủ nhau làm 'thánh bom xịt' của Kbiz Hàn

Thứ hai, 4/6/2018, 21:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 4/6/2018, 21:52 (GMT+7)

Geun Suk, Jin Goo, Seung Ho đều là những diễn viên được đánh giá cao về ngoại hình lẫn diễn xuất, nhưng họ khiến fan kêu trời vì chọn kịch bản phim dở ẹc.  

Jang Geun Suk 

Được mệnh danh là hoàng tử châu Á Jang Geun Suk được yêu mến không chỉ ở Hàn Quốc mà các nước Trung Quốc, Nhật Bản cũng dành nhiều tình cảm cho anh. Anh là thế hệ diễn viên nhí đời đầu của màn ảnh Hàn. So với thế hệ mỹ nam sinh năm 87, Geun Suk được nhiều nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng vì đời tư trong sạch cộng với tài năng. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, mỗi bộ phim trình làng đều nhận về rating lẹt đẹt dù được chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất.

Được mệnh danh là "hoàng tử châu Á", Jang Geun Suk được yêu mến không chỉ ở Hàn Quốc mà fan các nước Trung Quốc, Nhật Bản cũng dành nhiều tình cảm cho anh. Anh là thế hệ diễn viên nhí đời đầu của màn ảnh Hàn. So với thế hệ mỹ nam sinh năm 87, Geun Suk được nhiều nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" vì đời tư trong sạch cộng với tài năng trời cho. Thế nhưng hết lần này đến lần khác, mỗi bộ phim trình làng của anh đều nhận về rating lẹt đẹt dù được giới chuyên môn đánh giá cao về diễn xuất.

Jang Geun Suk từng bỏ qua vai nam chính Goo Jun Pyo trong Boys Over Flowers - bộ phim giúp Lee Min Ho vụt sáng thành sao để nhận Beethoven Virus. Thu về rating 19,1 cùng giải thưởng MBC Drama Awards đủ để anh chàng phân bua tôi không hối hận khi từ chối vai diễn của Lee Min Ho. Thế nhưng khi đã chạm ngưỡng 30, người hâm mộ vẫn chỉ nhớ đến Hwang Tae Kyung trong Youre Beautiful. Trong khi bạn diễn Park Shin Hye liên tục bỏ túi những bộ phim rating ngất ngưởng, Geun Suk dường như dậm chân tại chỗ.  

Jang Geun Suk từng bỏ qua vai nam chính Goo Jun Pyo trong Boys Over Flowers - bộ phim giúp Lee Min Ho vụt sáng thành sao để nhận Beethoven Virus. Thu về rating 19,1% cùng giải thưởng MBC Drama Awards đủ để anh chàng phân bua "tôi không hối hận khi từ chối vai diễn của Lee Min Ho". Thế nhưng khi đã chạm ngưỡng 30, người hâm mộ vẫn chỉ nhớ đến Hwang Tae Kyung trong You’re Beautiful. Trong khi bạn diễn Park Shin Hye liên tục bỏ túi những bộ phim rating ngất ngưởng, Geun Suk dường như giẫm chân tại chỗ.  

Liên tiếp thất bại ở các dự án truyền hình khiến khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng chọn phim của tài tử đẹp hơn hoa này. Bộ phim chung với Yoona trong Love Rain tưởng chừng như bảo chứng rating lại thua ê chề, khán giả chỉ trích nội dung dài dòng, thiếu sáng tạo. Tuy nhiên bom xịt đáng quên nhất trong sự nghiệp của Geun Suk phải kể đến Pretty Man bên cạnh IU. Diễn xuất tốt nhưng tính cách nhân vật nam không được ưa thích khiến nam diễn viên này bị khán giả gắn mác sao chổi rating.

Liên tiếp thất bại ở các dự án truyền hình khiến khán giả bắt đầu nghi ngờ về khả năng chọn phim của tài tử "đẹp hơn hoa" này. Trong Love Rain, dù Geun Suk cặp kè với Yoona để tạo thành một cặp đôi đẹp, phim vẫn thua ê chề, vì bị khán giả chỉ trích nội dung dài dòng, thiếu sáng tạo. Tuy nhiên bom xịt "đáng quên" nhất trong sự nghiệp của Geun Suk là Pretty Man bên cạnh IU (ảnh). 

Chưa hết, bộ phim Jackpot anh tham gia cũng khiến khán giả phát điên vì nữ chính lãng xẹt Dam Seo (Lim Ji Yeon thủ vai), vừa ít tương tác với nam chính vừa lép vế so với vai phụ. Geun Suk được khen hết lời về sự lột xác ấn tượng với những cảnh lấm lem, lội bùn ăn rắn sống... nhưng xét tổng thể bộ phim vẫn bị liệt vào hàng bom xịt. 

Chưa hết, bộ phim Jackpot anh tham gia cũng khiến khán giả phát điên vì vai nữ chính lãng xẹt Dam Seo (Lim Ji Yeon), nhân vật vừa ít tương tác với nam chính vừa lép vế so với vai phụ. Geun Suk được khen hết lời về sự "lột xác" ấn tượng với những cảnh lấm lem, lội bùn ăn rắn sống... nhưng xét tổng thể bộ phim vẫn bị liệt vào hàng bom xịt. Mỹ nam bị khán giả gắn mác "sao chổi rating". 

Bị chê béo như 'ông chú', Jang Geun Suk lột xác thành mỹ nam trong phim mới
 
 

Jang Keun Suk được kì vọng trong 'Switch - Change the World' 2018

Yoo Seung Ho 

Yoo Seung Ho trở thành em trai quốc dân sau vai diễn trong bộ phim lấy hết nước mắt khán giả The Way Home (2002). Tiểu So Ji Sub là đại diện tiêu biểu cho thế hệ diễn viên nhí thứ hai. Anh được giới chuyên môn ghi nhận khả năng diễn xuất. 

Yoo Seung Ho trở thành "em trai quốc dân" sau vai diễn trong bộ phim lấy hết nước mắt khán giả The Way Home (2002). "Tiểu So Ji Sub" là đại diện tiêu biểu cho thế hệ diễn viên nhí thứ hai. Anh được giới chuyên môn ghi nhận khả năng diễn xuất. 

Thế nhưng kể từ sai vai diễn ác nhân Harry trong I Miss You - vai diễn cuối cùng trước khi nhập ngũ ở tuổi 19, anh chàng Seung Ho không có gì nổi trội thêm. Cụ thể, trong 2 năm Yoo tham gia tới 6 dự án (4 truyền hình và 2 điện ảnh), xuất hiện với tần suất nhiều song số phim tạo cơn sốt gần như không có. Remember và Mặt nạ quân chủ của Yoo Seung Ho được kì vọng song cuối cùng cũng không thu về rating cao. 

Thế nhưng kể từ sau vai diễn ác nhân Harry trong I Miss You - vai diễn cuối cùng trước khi nhập ngũ ở tuổi 19, anh chàng Seung Ho không có gì nổi trội thêm. Cụ thể, trong 2 năm Yoo tham gia tới 6 dự án (4 truyền hình và 2 điện ảnh), xuất hiện với tần suất nhiều song số phim tạo cơn sốt gần như không có. Remember Mặt nạ quân chủ của Yoo Seung Ho được kì vọng cuối cùng cũng không thu về rating cao. 

Nhiều khán giả cho rằng, Seung Ho đã không may mắn trong việc chọn phim. Bộ phim gần nhất anh thủ vai chính là Im not a robot cán mốc rating thấp kỉ lục 5%. 

Nhiều khán giả cho rằng, Seung Ho đã không may mắn trong việc chọn phim. Bộ phim gần nhất anh thủ vai chính là I'm not a robot cán mốc rating thấp kỉ lục 5%. 

Yeo Jin Goo

Khi mới 15 tuổi, cậu diễn viên nhí đã nổi danh qua những phân cảnh nội tâm của nhân vật Lee Hwon trong Mặt trăng ôm mặt trời. Jin Goo thuộc diễn viên nhí thế hệ ba. 

Khi mới 15 tuổi, cậu diễn viên nhí đã nổi danh qua những phân cảnh nội tâm của nhân vật Lee Hwon trong Mặt trăng ôm mặt trời. Jin Goo thuộc diễn viên nhí thế hệ ba. 

Sau Potato Star năm 2013, mỹ năm sinh năm 1997 tham gia thêm nhiều dự án phim khác như Orange Marmalade, Missing You, Hwayi: A Monster Boy, Jackpot nhưng đều không gây được tiếng vang. So với dàn diễn viên nhí trong bom tấn Mặt trăng ôm mặt trời gồm Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Jin Ji Hee, Yeo Jin Yoo không có thêm sự bứt phá mới mẻ nào.

Sau Potato Star năm 2013, diễn viên sinh năm 1997 tham gia thêm nhiều dự án khác như Orange Marmalade, Missing You, Hwayi: A Monster Boy, Jackpot nhưng đều không gây được tiếng vang. So với dàn diễn viên nhí trong bom tấn Mặt trăng ôm mặt trời như Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, Jin Ji Hee thì Yeo Jin Yoo có sự nghiệp mờ nhạt hẳn, anh không có thêm sự bứt phá mới mẻ nào.

Cùng với đàn anh trong Jackpot, Yeo Jin Goo là diễn viên kém may mắn trong việc chọn kịch bản. Hai dự án điện ảnh kinh phí khủng mà Yeo Jin Goo tham gia là The Long Way Home và Warriors of the Dawn lỗ vốn nặng. The Long Way Home có kinh phí 6,7 triệu USD nhưng thu về 4,1 triệu. Warriors of the Dawn thê thảm hơn khi doanh thu chỉ đạt 5,5 triệu trong khi đầu tư số vốn 10 triệu USD. 

Cùng với đàn anh trong Jackpot - Jang Geun Suk, Yeo Jin Goo là diễn viên kém may mắn trong việc chọn kịch bản. Hai dự án điện ảnh kinh phí khủng khác mà Yeo Jin Goo tham gia là The Long Way Home Warriors of the Dawn lỗ vốn nặng. The Long Way Home có kinh phí 6,7 triệu USD nhưng thu về 4,1 triệu. Warriors of the Dawn thê thảm hơn khi doanh thu chỉ đạt 5,5 triệu trong khi đầu tư số vốn 10 triệu USD. 

Huyền Anh
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top