iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bộ bộ kinh tâm 2' biến thân về hiện đại

Chủ nhật, 12/2/2012, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 12/2/2012, 08:44 (GMT+7)

Dàn diễn viên từ phần 1 hứa hẹn sẽ được giữ nguyên.

Bộ Bộ Kinh Tâm tung trailer đầu tiên

Diễn viên 'Bộ Bộ Kinh Tâm' cố tình phơi vòng 1

Phạm Băng Băng siêu xinh bên Huỳnh Hiểu Minh lãng tử

Ngày 9/2, chủ tịch Thái Nghệ Nông của công ty sản xuất phim Đường Nhân đã làm nức lòng các fan Bộ bộ kinh tâm khi tuyên bố phần 2 của bộ phim sẽ khởi quay từ nửa cuối năm nay và công ty đang tiến hành đàm phán với các diễn viên để cố gắng "giữ nguyên đội hình".

Bộ bộ kinh tâm 1 kết thúc "dở chừng" gây ngỡ ngàng và để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối. Nhược Hy ra khỏi cung và bệnh nặng qua đời, khi Ung Chính vương nhận ra mọi hiểu lầm thì hối hận cũng đã muộn. Nhược Hy chết đi nhưng linh hồn cô lại trở về làm Trương Hiểu thởi hiện đại với những kí ức trong quá khứ. Bộ phim hạ màn trong nước mắt của Trương Hiểu khi cô nhìn thấy "tứ gia" của hiện đại nhưng anh lại không nhận ra cô...Phần đông khán giả rất bất mãn với cái kết không có hậu như vậy nên việc bộ phim sẽ tiếp tục phần 2 khiến ai nấy đều vui mừng chờ đợi.

Bà Thái Nghệ Nông cho biết, Bộ bộ kinh tâm 2 sẽ không có màn vượt thời gian, cũng sẽ không diễn cảnh cung đình tranh đấu giống như phần 1. Từ năm ngoái đến nay, phim cổ trang Trung Quốc về đề tài cung đình hay phim có tình tiết vượt thời gian đang nở rộ như một trào lưu "hot". Theo bà Thái Nghệ Nông, Bộ bộ kinh tâm 2 từ khi bắt đầu chuẩn bị cho đến lúc lên sóng phải mất gần 2 năm, nếu khi ấy còn diễn cổ trang với vượt thời gian thì lạc hậu mất rồi.

copyof1316370409nhuochi6-617628-13712151

Trong Bộ bộ kinh tâm 1, cô nhân viên văn phòng Trương Hiểu (Lưu Thi Thi đóng) tình cờ "vượt thời gian" về thời nhà Thanh và trở thành nàng cách cách Nhược Hy, từ đó cô bị vướng vào những chuyện tình cảm rắc rối lẫn mưu mô tranh đoạt ngôi vị trong cung cấm.

Năm 2011, Bộ bộ kinh tâm đã "bắn pháo mở màn" cho trào lưu phim vượt thời gian chuyển thể từ tiểu thuyết mạng ăn khách đồng thời gây dựng được một dàn diễn viên nổi tiếng. Dù kịch bản phần 2 của bộ phim còn chưa hoàn tất nhưng nhà sản xuất đã "bày trận" sẵn với 3 nguyên tắc: không vượt thời gian, không cung đình tranh đấu, và giữ nguyên đội hình diễn viên. Có nghĩa là, phần 2 sẽ không mượn dư âm của phần 1 để làm lại đề tài cũ mà sẽ gây chú ý nhờ độ nổi tiếng của dàn diễn viên. Hiện nay, "nàng Nhược Hy" Lưu Thi Thi và các A ca đều đã trở thành ngôi sao trên tạp chí thời trang hay là đại diện của các nhãn hiệu nổi tiếng, nếu như họ cùng diện đồ hiện đại lên phim thì sẽ càng thu hút khán giả.

Hiện tại, công ty Đường Nhân đã hẹn được lịch với "tứ gia" Ngô Kỳ Long và "bát gia" Trịnh Gia Dĩnh. "Nhược Hy" Lưu Thi Thi và "thập tứ gia" Lâm Canh Tân vốn là nghệ sĩ dưới trướng Đường Nhân nên việc sắp xếp càng không có vấn đề gì. Chỉ có một điều khiến bà Thái Nghệ Nông đau đầu chính là tiền cát xê của các diễn viên nhất loạt tăng lên theo độ nổi tiếng. Bà thổ lộ, "tứ gia" Ngô Kỳ Long khi bàn về vấn đề cát xê mấy hôm trước đã khéo léo bảo bà trực tiếp thương lượng với quản lý của anh, lần này nếu muốn mời được anh chắc cũng phải tiêu tốn không ít.

-bo-bo-kinh-tam-ra-mat-trailer-toan-my-n

Dàn diễn viên chính của Bộ bộ kinh tâm 1 hứa hẹn sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong phần 2.

Đường Nhân là công ty chế tác nổi tiếng Trung Quốc với những bộ phim mở đầu cho các trào lưu mới và được khán giả thanh thiếu niên nhiệt tình ủng hộ như Tiên kiếm, Tân Liêu Trai chí dị, Thiếu niên Dương gia tướng, Bộ bộ kinh tâm...Các fan tin rằng, với khả năng "bắt mạch" trào lưu phim truyền hình của nhà sản xuất, Bộ bộ kinh tâm 2 sẽ lại làm nên cơn sốt.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top