iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

10 drama Hàn có thể khiến bạn nảy sinh tình yêu với idol Kpop

Thứ hai, 18/7/2016, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 18/7/2016, 15:00 (GMT+7)

Cô nàng đẹp trai, Ban nhạc mỹ nam, Học đường 2015… là những drama có thể khiến bạn bén duyên với Kpop.

Nếu bạn chưa thích hoặc không biết nhiều về Kpop, bạn có thể "nhập môn" từ những drama có sự tham gia diễn xuất của idol. Kịch bản hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp sẽ khiến bạn dễ rung rinh. Dưới đây là 10 bộ phim do các idol nổi tiếng đảm nhận vai chính, thứ và nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả.

1. Cô nàng đẹp trai - Yong Hwa (CNBLUE), Lee Hong Ki (FT Island), UEE (After School)

Cô nàng đẹp trai kể về ban nhạc mỹ nam đình đám A.N.JELL. Ban nhạc vốn dĩ chỉ có 3 thành viên, cho đến khi công ty muốn bổ sung thành viên thứ tư  Go Mi Nam. Mọi việc trở nên rắc rối khi Mi Nam phẫu thuật mí hỏng, phải sang Mỹ điều trị. Cô em gái song sinh, vốn là một nữ tu, đành phải đóng thế vai anh trai gia nhập ban nhạc. Cô nàng ngây thơ, ngốc nghếch thường làm mất lòng các thành viên, cho đến lúc, cả 3 đều rơi vào lưới tình của cô nàng đẹp trai. Phim do Park Shin Hye và Jang Geun Suk đóng chính, các idol như: Jung Yong Hwa, Lee Hong Ki, UEE đảm nhận vai thứ.

Cô nàng đẹp trai kể về ban nhạc mỹ nam đình đám A.N.JELL. Ban nhạc vốn dĩ chỉ có 3 thành viên, cho đến khi công ty muốn bổ sung thành viên thứ tư - Go Mi Nam. Mọi việc trở nên rắc rối khi Mi Nam phẫu thuật mí hỏng, phải sang Mỹ điều trị. Cô em gái song sinh, vốn là một nữ tu, đành phải đóng thế vai anh trai gia nhập ban nhạc. Cô nàng ngây thơ, ngốc nghếch thường làm mất lòng các thành viên, cho đến lúc, cả 3 đều rơi vào lưới tình của "cô nàng đẹp trai". Phim do Park Shin Hye và Jang Geun Suk đóng chính, các idol như: Jung Yong Hwa, Lee Hong Ki, UEE đảm nhận vai thứ.

2. Ban nhạc mỹ nam/ Cháy bỏng đam mê - L (Infinite)

Cháy bỏng đam mê là câu chuyện về Eye Candy  một nhạc quy tụ 6 anh chàng đẹp trai nhưng cá biệt, thường đội sổ, còn bị lưu bang. Họ còn có nhiều điểm tương đồng như đều là những học sinh nghèo, và dù học tệ nhưng chưa bao giờ muốn bỏ học. Quyết tâm thực thiện đam mê của họ càng lớn hơn khi một thành viên trong nhóm đột ngột qua đời vì một sự cố. Trong phim, L thủ vai Lee Hyun Soo, tay ghi ta lạnh lùng nhưng đầy nghĩa khí.

Cháy bỏng đam mê là câu chuyện về Eye Candy - một nhóm nhạc quy tụ 6 anh chàng đẹp trai nhưng cá biệt, thường đội sổ, còn bị lưu ban. Họ còn có nhiều điểm tương đồng như đều là những học sinh nghèo, và dù học tệ nhưng chưa bao giờ muốn bỏ học. Quyết tâm thực hhiện đam mê của họ càng lớn hơn khi một thành viên trong nhóm đột ngột qua đời vì một sự cố. Trong phim, L thủ vai Lee Hyun Soo, tay ghi ta lạnh lùng nhưng đầy nghĩa khí.

3. Gửi người xinh tươi - Min Ho (SHINee), Sulli f(x), EXO

Đây là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Kimi của Nhật Bản. Cô nàng Goo Jae Hee vì muốn lấy lại tinh thần cho thần tượng  một vận động viên nhảy cao đã giã từ sự nghiệp thi đấu vì chấn thương và ám ảnh tâm lý. Cô nàng quyết định giả trai và  chuyển đến ngôi trường nam sinh mà anh chàng đang học. Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi Jae Hee là nữ sinh duy nhất trong ngôi trường toàn nam này. Phim do Min Ho và Sulli đóng chính, EXO đóng vai khách mời.

Đây là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hana Kimi của Nhật Bản. Cô nàng Goo Jae Hee muốn lấy lại tinh thần cho thần tượng - một vận động viên nhảy cao đã giã từ sự nghiệp thi đấu vì chấn thương và ám ảnh tâm lý. Cô nàng quyết định giả trai và chuyển đến ngôi trường nam sinh mà anh chàng đang học. Nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi Jae Hee là nữ sinh duy nhất trong ngôi trường toàn nam này. Phim do Min Ho và Sulli đóng chính, EXO đóng vai khách mời.

4. Hoàng tử gác mái - Park Yoo Chun (JYJ)

Hoàng tử gác mái là câu chuyện về chàng thái tử si tình Lee Gak thời Chosun. Vì muốn làm sáng tỏ cái chết của thái tử phi mà cùng 3 tùy tùng thân cận vô tình bị xuyên không đến thời hiện đại. Cả bốn rơi xuống căn hộ trên gác mái của Park Ha - một cô gái cá tính, giàu lòng vị tha. Nhiều tình huống dở khóc dỏ cười đã xảy ra khi lối sống của người xưa và nay khó dung hòa. Chuyện tình đầy trắc trở giữa thái tử gia và cô nàng hiện đại đã cuốn hút người xem. Bộ phim một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của Yoo Chun.

Hoàng tử gác mái là câu chuyện về chàng thái tử si tình Lee Gak thời Chosun. Vì muốn làm sáng tỏ cái chết của thái tử phi mà cùng 3 tùy tùng thân cận vô tình bị xuyên không đến thời hiện đại. Cả bốn rơi xuống căn hộ trên gác mái của Park Ha - một cô gái cá tính, giàu lòng vị tha. Nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi lối sống của người xưa và nay khó dung hòa. Chuyện tình đầy trắc trở giữa thái tử gia và cô nàng hiện đại đã cuốn hút người xem. Bộ phim một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của Yoo Chun.

5. Series Reply - Eun Ji (A Pink), Seo In Guk, Hye Ri (Girl’s Day), Hoya (Infinite)

Reply vốn dĩ có 3 phần không liên quan nhau, lần lượt là Reply 1997, Reply 1994, Reply 1988. Thành công nhất vẫn là Reply 1997 và Reply 1988, đưa tên tuổi hai nữ chính là Eun Ji và Hye Ri lên hàng sao hàng đầu.

Reply vốn dĩ có 3 phần không liên quan nhau, lần lượt là Reply 1997, Reply 1994, Reply 1988. Thành công nhất vẫn là Reply 1997Reply 1988, đưa tên tuổi hai nữ chính là Eun Ji và Hye Ri lên hàng sao hàng đầu.

Ở mỗi phần, chúng ta sẽ được sống lại với những hồi ức ngọt ngào lẫn khó khăn đã trải qua ở các giai đoạn khác nhau trong quá khứ. Cô nàng fan cuồng Kpop (Eun Ji) trong Reply 199  hay cô bé nhà nghèo dễ thương, tốt bụng trong Reply 1988 (Hye Ri) sẽ khiến nhiều khán giả như sống lại tuổi 20.

Ở mỗi phần, chúng ta sẽ được sống lại với những hồi ức ngọt ngào lẫn khó khăn đã trải qua ở các giai đoạn khác nhau trong quá khứ. Cô nàng fan cuồng Kpop (Eun Ji) trong Reply 1997  hay cô bé nhà nghèo dễ thương, tốt bụng trong Reply 1988 (Hye Ri) sẽ khiến nhiều khán giả như sống lại tuổi 20.

6. Dream High 1 - Suzy (Miss A), IU, Woo Young, Taec Yeon (2PM), Eun Jung (T ara)

Bộ phim xoay quanh thế giới của những idol tương lai tại trường Trung học Nghệ thuật Kirin. Họ nỗ lực học hát, nhảy, sáng tác, đồng thời thể hiện những mối quan hệ, những tâm tư và tình cảm bộc lộ cá tính mỗi con người. Mỗi học sinh đều có những khó khăn riêng nhưng họ đã nỗ lực vượt qua nó, trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Hết 5 trong số 6 nhân vật chính của phim là idol, bao gồm Suzy, IU, Taec Yeon, Woo Young và Eun Jung.

Bộ phim xoay quanh thế giới của những idol tương lai tại trường Trung học Nghệ thuật Kirin. Họ nỗ lực học hát, nhảy, sáng tác, đồng thời thể hiện những mối quan hệ, những tâm tư và tình cảm bộc lộ cá tính mỗi con người. Mỗi học sinh đều có những khó khăn riêng nhưng họ đã nỗ lực vượt qua nó, trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Hết 5 trong số 6 nhân vật chính của phim là idol, bao gồm Suzy, IU, Taec Yeon, Woo Young và Eun Jung.

7. Vườn sao băng - Kim Hyun Joong (SS501), Kim Joon (T-Max)

Bộ phim gây sốt trên toàn châu Á năm 2009 được chuyển thể từ bộ truyện tranh Con nhà giàu của Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi cô nàng nhà nghèo Geum Jan Di bất đắc dĩ phải nhập học ở ngôi trường quý tộc hàng đầu Hàn Quốc. Tại đây, Jan Di đã can đảm chống lại F4  nhóm 4 anh chàng đẹp trai, gia thế hiển hách nhưng chuyên bắt nạt bạn bè. Từ sự đụng độ không khoan nhượng lúc đầu, Jan Di và 2 thành viên nổi tiếng nhất F4 đã xảy ra tam giác tình yêu. Phim đưa tên tuổi Kim Hyun Joong lên hàng sao châu Á và Kim Joon trở nên nổi tiếng hơn với công chúng.

Bộ phim gây sốt trên toàn châu Á năm 2009 được chuyển thể từ bộ truyện tranh Con nhà giàu của Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi cô nàng nhà nghèo Geum Jan Di bất đắc dĩ phải nhập học ở ngôi trường quý tộc hàng đầu Hàn Quốc. Tại đây, Jan Di đã can đảm chống lại F4 - nhóm 4 anh chàng đẹp trai, gia thế hiển hách nhưng chuyên bắt nạt bạn bè. Từ sự đụng độ không khoan nhượng lúc đầu, Jan Di và 2 thành viên nổi tiếng nhất F4 đã xảy ra tam giác tình yêu. Phim đưa tên tuổi Kim Hyun Joong lên hàng sao châu Á và Kim Joon trở nên nổi tiếng hơn với công chúng.

8. Nông dân hiện đại - Lee Hong Ki (FT Island)

8. Nông dân hiện đại  Lee Hong Ki (FT Island) Ảnh 8 Bộ phim là câu chuyện oái oăm xoay quanh ban nhạc rock Excellent Souls vì một chuyện không may mà phải lánh về miền quê kiếm sống. Nông dân hiện đại mang đến thông điệp về sự nỗ lực thực hiện ước mơ của lứa tuổi thanh thiếu niên trong cuộc sống hiện đại, quyết không gục ngã trước thất bại. Phim do Lee Hong Ki đóng chính

Bộ phim là câu chuyện oái oăm xoay quanh ban nhạc rock Excellent Souls vì một chuyện không may mà phải lánh về miền quê kiếm sống. Nông dân hiện đại mang đến thông điệp về sự nỗ lực thực hiện ước mơ của lứa tuổi thanh thiếu niên trong cuộc sống hiện đại, quyết không gục ngã trước thất bại. Phim do Lee Hong Ki đóng chính.

9. Học đường 2015 - Sung Jae (BtoB)

Học đường 2015 là phần thứ 6 của series School của đài KBS. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu của những cô cậu học sinh ở một trường trung học. Bộ phim còn tái hiện những mặt tối của đời sống học đường, đặc biệt là vấn nạn bắt nạt, áp lực thành tích& khiến nội dung phim trở nên gần gũi, chân thật, giàu giá trị nhân văn. Học đường 2015 có sự tham gia của nhiều sao trẻ, trong đó có em út của BtoB Sung Jae.

Học đường 2015 là phần thứ 6 của series School của đài KBS. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu của những cô cậu học sinh ở một trường trung học. Bộ phim còn tái hiện những mặt tối của đời sống học đường, đặc biệt là vấn nạn bắt nạt, áp lực thành tích… khiến nội dung phim trở nên gần gũi, chân thật, giàu giá trị nhân văn. Học đường 2015 có sự tham gia của nhiều sao trẻ, trong đó có em út của BtoB Sung Jae.

10. Cửu gia thư - Suzy (Miss A), Lee Seung Gi

Cửu gia thư là câu chuyện về cuộc phiêu lưu và tình cảm của Choi Kang Chi  chàng trai mang trong người hai dòng máu con người  thần thú. Phim có thông điệp đầy tính nhân văn: có thể bạn không được chọn mình là ai khi được sinh ra, nhưng bạn được quyền được chọn cho mình cách sống và trở thành người như thế nào. Suzy đã có sự lột xác khi hóa thân vào vai cô gái giỏi võ, mạnh mẽ Dam Yeo Wool, Lee Seung Gi vào vai chàng trai nhân thú Choi Kang Chi.

Cửu gia thư là câu chuyện về cuộc phiêu lưu và tình cảm của Choi Kang Chi - chàng trai mang trong người hai dòng máu con người - thần thú. Phim có thông điệp đầy tính nhân văn: có thể bạn không được chọn mình là ai khi được sinh ra, nhưng bạn được quyền được chọn cho mình cách sống và trở thành người như thế nào. Suzy đã có sự "lột xác" khi hóa thân vào vai cô gái giỏi võ, mạnh mẽ Dam Yeo Wool, Lee Seung Gi vào vai chàng trai nhân thú Choi Kang Chi.

10-drama-han-co-the-khien-ban-nay-sinh-tinh-yeu-voi-idol-kpop-11 Những phim có rating khủng nhất của các sao Hàn hạng A

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top