iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

2 nam chính mắc bệnh sạch sẽ nhất trong phim Trung Quốc

Chủ nhật, 12/11/2017, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 12/11/2017, 00:04 (GMT+7)
Chủ đề: Phim Trung Quốc349

Sở hữu diện mạo điển trai nhưng 2 anh chàng trong 'Không thể ôm lấy em' và 'Mùa hè của hồ ly' lại khiến khán giả 'ngả nón'.

Khương Chí Hạo (Không thể ôm lấy em)

2-nam-chinh-mac-benh-sach-se-nhat-trong-phim-trung-quoc

Không thể ôm lấy em là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng Untouchable. Nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện tình giữa cô nàng ma cà rồng Lý Thi Nhã (Trương Dư Hi) và anh chàng nhà văn có tính tình kỳ lạ Khương Chí Hạo (Hình Chiêu Lâm).

Bỏ nhà ra đi để theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu, Lý Thi Nhã tình cờ gặp gỡ Khương Chí Hạo và bị mùi hương của anh chàng hấp dẫn. Từ đây, chuyện tình thần bí động lòng người giữa các nhân vật bắt đầu.

Phim có đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, đặc biệt là hình tượng và tính cách gây tò mò của nam chính. Khương Chí Hạo là một nhà văn kỳ lạ, bí ẩn, mắc bệnh sạch sẽ và là người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

2-nam-chinh-mac-benh-sach-se-nhat-trong-phim-trung-quoc-1

Chứng bệnh cuồng sạch sẽ của Khương Chí Hạo khiến anh chàng không thể tiếp xúc trực tiếp với mọi người.

Sau nhiều lần gặp gỡ, tình cảm giữa nàng ma cà rồng và chàng nhà văn dần trở nên sâu đậm. Cả hai sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, đau khổ để có thể đến được với nhau. 

Bộ phim gồm 32 tập sẽ được chiếu trên Sohu TV từ ngày 20/11.  

Hai nam chính mắc bệnh sạch sẽ nhất trong phim Hoa ngữ
 
 

Cố Thừa Trạch (Mùa hè của hồ ly)

2-nam-chinh-mac-benh-sach-se-nhat-trong-phim-trung-quoc-2

Mùa hè của hồ ly là câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào vừa đau khổ giữa cặp đôi oan gia Cố Thừa Trạch (Khương Triều) và Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận). Cố Thừa Trạch là con trai nuôi của nhà họ Cố, vì muốn đưa cháu ruột nhà họ Cố vào quản lý công ty, anh đã lợi dụng Lê Yến Thư, người yêu cũ của Cố Cẩm Quân, để làm mồi nhử. Tuy nhiên, sau thời gian dài tiếp xúc, hai người dần nảy sinh tình cảm, tạo nên một chuyện tình công sở hấp dẫn. 

2-nam-chinh-mac-benh-sach-se-nhat-trong-phim-trung-quoc-3

Nơi nào có mặt Cố Thừa Trạch, nơi đó phải được khử trùng sạch sẽ.

Không chỉ mắc bệnh cuồng sạch sẽ, Cố tổng còn là người cuồng công việc và sợ nói dối. Tuy đẹp trai, thông minh và xuất sắc trong công việc nhưng anh chàng lại sở hữu chỉ số EQ bằng 0. Trong chuyện tình cảm, Cố Thừa Trạch không hề có kinh nghiệm. 

2-nam-chinh-mac-benh-sach-se-nhat-trong-phim-trung-quoc-4

Ngoài những lúc sạch sẽ, nghiêm khắc quá mức, Cố tổng khiến khán giả xiêu lòng vì tính cách đáng yêu bên cạnh Lê Yến Thư nghịch ngợm. 

Những nam chính mắc bệnh sạch sẽ nhất trong phim Hoa ngữ
 
 

Thùy Chuyên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top