iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 lần Lưu Diệc Phi hóa yêu quái hút hồn khán giả

Thứ ba, 17/10/2017, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/10/2017, 14:17 (GMT+7)

Không chỉ gây ấn tượng trong tạo hình xinh đẹp "Thần tiên tỉ tỉ", Lưu Diệc Phi còn hấp dẫn khán giả khi hóa thân thành yêu quái.

Thiện Nữ U Hồn (A Chinese Ghost Story)  (2011)

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia

Thiện Nữ U Hồn là bộ phim được lấy cảm hứng từ một truyện ngắn nổi tiếng trong tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của nhà văn Bồ Tùng Linh. Nam chính Ninh Thái Thần (Dư Thiếu Quần thủ vai) là chàng trai chất phác, tốt bụng, chuyên đi thu thuế các cửa tiệm. Tình cờ, anh gặp Tiểu Thiện, một hồn ma xinh đẹp chưa thể siêu thoát.

Xuyên suốt bộ phim xoay quanh việc Ninh Thái Thuần và vị pháp sư Yến Xích Hà (Cổ Thiên Lạc thủ vai) giúp Tiểu Thiện chiến đấu chống lại lão ma nữ độc ác đã giam cầm cô.

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-1
3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-2

Từ 'Thần tiên tỉ tỉ' xinh đẹp, thoát tục và thanh khiết, Lưu Diệc Phi hóa thân thành tiểu ma nữ vừa quyến rũ, ma mị vừa ngây thơ đúng chất Liêu Trai Chí Dị.

Những lần Lưu Diệc Phi hóa thân thành yêu quái hút hồn khán giả màn ảnh Trung Quốc
 
 
 

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh)

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-3

Tam Sinh Tam Thế là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Bộ phim kể về cuộc đời của Cửu Vĩ Hồ Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi), để lên được vị trí Thượng thần phải trải qua 3 kiếp nạn đầy thử thách, gian nan.

Bộ phim cũng khắc họa câu chuyện tình yêu của Bạch Thiển với Thái tử Thiên tộc Dạ Hoa (Dương Dương) kém nàng 9 vạn tuổi. Cả hai phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách để có thể bên nhau.

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-4

Khi dịu dàng, nữ tính, lúc mạnh mẽ, đau thương, dù bước sang tuổi 30 nhưng trong vai hồ ly chín đuôi, “Thần tiên tỉ tỉ” vẫn đẹp đến mê hồn.

Tam Sinh Tam Thế Lập Lý Đào Hoa
 
 
 

Nhất Đại Yêu Tinh

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-5

Nhất Đại Yêu Tinh là bộ phim hài hiện đại kể về câu chuyện tình yêu nơi đô thị giữa Viên Soái (Phùng Thiệu Phong) và Bạch Khiêm Sở (Lưu Diệc Phi). Viên Soái là anh chàng nhân viên đô thị bình thường bỗng rơi vào lưới tình với hồ yêu Bạch Khiêm Sở, tuy nhiên tình cảm giữa người và yêu bị BOT (Cục quản lý yêu quái) ngăn cản, họ phái nhân viên truy lùng bắt hồ yêu Bạch Khiêm Sở đã làm trái quy tắc. Viên Soái dũng cảm quyết tâm xông vào yêu giới vì người yêu.

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-6

Trước khi biến thân, Bạch Khiêm Sở là một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, cao ráo, tính cách đơn thuần, hiền lành. 

3-lan-luu-diec-phi-hoa-yeu-quai-hut-hon-khan-gia-7

Sau khi biến thân, cô mang hình dáng của hồ ly trắng với vóc dáng to lớn, hung hãn, có năng lực chiến đấu bất khả chiến bại, sẵn sàng bất chấp tất cả vì tình yêu. 

Cá tính, hài hước và nhân văn, bộ phim đang nhận được sự quan tâm cũng như hy vọng của đông đảo khán giả vào Lưu Diệc Phi sau khi Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không đạt được thành công như mong đợi. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong sau 5 năm cùng tham gia Hồng Môn Yến. Bộ phim được công chiếu vào ngày 29/12/2017.

Nhất Đại Yêu Tinh
 
 

Thùy Chuyên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top