iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 phim Hàn chứng tỏ tình 'ông - cháu' của Ngọc Trinh chưa là gì

Thứ ba, 20/12/2016, 07:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 20/12/2016, 07:39 (GMT+7)
Chủ đề: Ngọc Trinh159

Ngọc Trinh và bạn trai hơn 45 tuổi hẳn cũng sẽ phải chào thua trước những mối tình với nhân vật chính cả... trăm tuổi này.

1. Vì sao đưa anh tới

3-phim-han-chung-to-tinh-ong-chau-cua-ngoc-trinh-chua-la-gi

Vì sao đưa anh tới với nhân vật chính là "cụ giáo" Do Min Joon đã mở ra một kỷ nguyên mới cho những mối tình "ông - cháu" trên phim Hàn. Đương nhiên khi lên phim, mọi thứ đều được thi vị hóa. Cụ giáo dù đã 400 tuổi nhưng vẫn có diện mạo bảnh bao thư sinh, ăn mặc sành điệu, có mối tình như trong mơ với một minh tinh điện ảnh xinh đẹp mới hơn 30.

2. Huyền thoại biển xanh

3-phim-han-chung-to-tinh-ong-chau-cua-ngoc-trinh-chua-la-gi-1

Nàng tiên cá Shim Chung dù không bất tử nhưng cũng có thể sống truyền kiếp qua hàng thế kỷ. Lee Min Ho trong Huyền thoại biển xanh hẳn là anh chàng dũng cảm "nhất quả đất" khi yêu người gấp tuổi mình cả... trăm lần. May thay, vì là nàng tiên cá nên dù đã tuổi cao nhưng không hề sức yếu, trái lại còn xinh đẹp mơn mởn, đáng yêu như trẻ con.

3. Goblin

3-phim-han-chung-to-tinh-ong-chau-cua-ngoc-trinh-chua-la-gi-2

Đừng nhìn diện mạo chú - cháu của cặp đôi trong phim Goblin mà bị đánh lừa. Nam chính Kim Shin thực chất là một Tướng quân trong lịch sử gần... 900 năm về trước. Vì một lời nguyền nên chàng vẫn sống truyền đời truyền kiếp đến tận bây giờ và rung động vì một cô nhóc chỉ mới ngấp nghé 19 tuổi. Xem ra mối tình có tuổi tác "không còn là con số" này là bá đạo nhất trên màn ảnh Hàn.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top