iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé

Thứ hai, 14/5/2018, 16:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 14/5/2018, 16:27 (GMT+7)

Thể hiện năng khiếu diễn xuất khi còn nhỏ, 5 sao Hàn này đã thăng tiến không ngừng trong sự nghiệp.

Park Bo Young

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé

Cách đây 7 năm, Park Bo Young đã có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh trong Secret Campus, đóng cùng Lee Min Ho. Thuở ấy, cả Park Bo Young lẫn Lee Min Ho đều vô cùng “ngố tàu”.

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé - 1

Bước vào nghiệp diễn từ lúc còn sớm như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Park Bo Young thành công cùng bộ phim Strong Woman Do Bong Soon. Vai diễn này một lần nữa hâm nóng tên tuổi của nữ diễn viên và đưa cô trở thành cái tên được yêu thích nhất tại châu Á.

Yoo Seung Ho

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé - 2

Yoo Seung Ho đã bắt đầu đóng phim từ năm 2000. Nhưng đến năm 2002, với vai diễn trong bộ phim The Way Home (Đường về nhà), Yoo Seung Ho mới trở thành sao nhí gây ấn tượng với khán giả. Vai cậu bé thành phố với người bà bị điếc đã giúp Yoo Seung Ho lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. The Way Home cũng là bước đệm để nam diễn viên liên tục có những vai diễn khác nhau và thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé - 3

Hiện tại, Yoo Seung Ho vẫn giữ được “lửa nhiệt” cho sự nghiệp của mình, trở thành một trong những sao Hàn đắt show nhất nhì màn ảnh nhỏ. Vai chính trong Operation Proposal đã giúp Yoo Seung Ho xóa bỏ hình ảnh sao nhí trong lòng khán giả. Bộ phim mới nhất của anh là I Am Not A Robot.

Park Shin Hye

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé - 4

Trước khi trở thành một sao nữ có lượng fan đông đảo khắp châu Á, Park Shin Hye cũng là một diễn viên nhí tài năng và ấn tượng. Vai diễn giúp cô để lại ấn tượng trong lòng khán giả là vai thời nhỏ của Choi Ji Woo trong bộ phim Stairway to Heaven (Nấc thang lên thiên đường). Diễn xuất của Park Shin Hye thời điểm đó được đánh giá cao.

Sau thời của Stairway to Heaven, Park Shin Hye liên tục có những vai diễn khác nhau. Bộ phim mang tên tuổi cô đến với khán giả quốc tế là Tree of Heaven. Nhân vật Hana trong phim đã giúp Park Shin Hye được biết đến ở Nhật Bản và Thái Lan. Nhờ thành tích đáng nể trong quá khứ, Park Shin Hye liên tục có các “bom tấn” trên màn ảnh nhỏ như You’re Beautiful, Doctors, Heirs.

5 diễn viên đã có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé
 
 

Trích đoạn diễn xuất của Park Shin Hye trong 'Doctors' 

Kim Sae Ron

Kim Sae Ron và Won Bin khi đóng cùng The Man From Nowhere.

Kim Sae Ron và Won Bin khi đóng cùng 'The Man From Nowhere'.

Kim Sae Ron là một sao nhí nghiêm túc với nghiệp diễn. Các bộ phim từ lúc nhỏ của cô bé đã luôn là những tác phẩm nặng ký của điện ảnh Hàn. Vai diễn đầu tay của Kim Sae Ron là cô bé Jin Hee trong Brand New Life. Bộ phim này đã được mang đi tham dự LHP Cannes. Ngay sau đó, Kim Sae Ron tiếp tục gây ấn tượng với khán giả trong The Man From Nowhere, đóng cùng tài tử Won Bin.

Kim Sae Ron khi đã 16 tuổi.

Kim Sae Ron khi đã 16 tuổi.

Yeo Jin Goo

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé - 7

Năm 2015, Yeo Jin Goo đã khiến khán giả nhớ đến vai diễn đầu tay của mình trong Sad Movie. Từ một cậu bé đáng yêu được mệnh danh “Em trai quốc dân”, Yeo Jin Goo đã lớn rất nhanh và có nhiều thay đổi với các vai diễn khác nhau trong sự nghiệp của mình.

5 diễn viên có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé - 8

Các bộ phim từ lúc còn là sao nhí đến khi đã lớn của Yeo Jin Goo là Shoot Me in the Heart, Long Way Home hay Orange Marmalade, Circle, Into the World Again.

5 diễn viên đã có sự nghiệp phát triển khi còn tấm bé
 
 

 Trích đoạn phim của Yeo Jin Goo trong 'Reunited Worlds'

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top