iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bóc mẽ' hậu trường cảnh tai nạn xe gay cấn trong phim Hàn

Chủ nhật, 24/7/2016, 15:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 24/7/2016, 15:22 (GMT+7)

Bạn sẽ không ngờ rằng cảnh va đạp trên phim được quay băng cách khá đơn giản và có phần hài hước.

Trong các bộ phim Hàn Quốc, các cảnh hành động luôn được thực hiện rất chuyên nghiệp, phần kỹ xảo như thật. Gần đây, bộ phim Squad 38 do Seo In Guk đóng vai chính tung ra clip hậu trường, tiết lộ việc thực hiện cảnh quay tai nạn xe. Nam diễn viên ngồi trong xe, gặp tai nạn, đầu tập vào tay lái, sự việc trông có vẻ rất nghiêm trọng nhưng thực tế, quá trình thực hiện cảnh quay này khiến nhiều người bật cười.

boc-me-hau-truong-canh-tai-nan-xe-gay-can-trong-phim-han

Cảnh quay bị tai nạn xe của Seo In Guk.

Thực chất, cảnh tai nạn xe được quay trên một chiếc xe đứng yên. Người quay phim cầm một chiếc máy quay rời, hình vuông nhỏ gọn. Nam diễn viên Seo In Guk sẽ diễn xuất cảnh bị va đập, người cầm máy cũng rung lắc máy quay để tạo hiệu ứng như thật. Nhìn từ phía ngoài, quá trình thực hiện cảnh quay này khá buồn cười, trông như hai người bình thường không tự nhiên rung lắc ''điên cuồng''.

boc-me-hau-truong-canh-tai-nan-xe-gay-can-trong-phim-han-1

Hậu trường hài hước quay cảnh va đập trong phim.

boc-me-hau-truong-canh-tai-nan-xe-gay-can-trong-phim-han-2

Ngay sau khi kết thúc cảnh quay, cả Seo In Guk và người quan phim đều bật cười vì hành động hài hước cả mình. Những chi tiết như kính vỡ sẽ được dựng bằng kỹ xảo. Cách quay này vừa tiết kiệm chi phí, bảo đảm an toàn cho diễn viên là điều quan trọng nhất.

Seo In Guk xuất thân là nam ca sĩ, chiến thắng cuộc thi âm nhạc nhưng anh lại thành công nhất khi lấn sân sang làm diễn viên. Trong thành công của Reply 1997, anh chàng liên tiếp nhận đóng vai chính, bộ phim mới Squad 38 xác lập kỷ lục ở đài OCN, diễn xuất của Seo In Guk được đánh giá cao.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top